Tư vấn lựa chọn máy bơm nước

Tin đăng từ 28.02.2019 đến 21.03.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/An-Giang/motorola/Tu-van-lua-chon-may-bom-nuoc-890be.html
Tư vấn lựa chọn máy bơm nước

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, đời sống con người cũng hiện đại, tiện nghi hơn. Những tòa nhà cao ốc cách mặt đất lên đến 100 mét mọc lên ngày càng nhiều, cuộc sống được nâng cao. Cùng với đó là những thiết bị hiện đại được đem vào sử dụng cần đến nguồn nước ổn định và đều đặn để phục vụ cuộc sống. Do đó, máy bơm nước trở thành một phần không thể thiếu trong mọi nhu cầu sử dụng của chúng ta. 

 

Máy bơm nước  được nhập khẩu từ Nhật Bản, máy bơm của hãng này được thiết kế nhỏ gọn với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong từng trường hợp nhất định, từng mục đích, môi trường khác nhau như: máy bơm tăng áp  máy bơm đẩy cao, máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm dầu nhớt, máy bơm hóa chất đầu nhựa,...

 

Khi có nhu cầu sử dụng máy bơm  đa số người dân lại không có kinh nghiệm và không hiểu rõ về máy bơm, cách sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý, lựa chọn dòng máy bơm nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Sau đây chúng tôi sẽ tư ván cho quý khách hàng về máy bơm để quý khách có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

Máy bơm đẩy cao (hút nước từ nguồn nước có sẵn hay từ bể ngâm lên bể chữa nước)

 

- Đối với những tòa nhà có độ cao từ 1 - 12m (từ 1 đến 3 tầng) chúng ta sử dụng máy bơm nước có công suất 125W

 

- Nhà có độ cao từ 12 - 24m (từ 4 đến 6 tầng) sử dụng máy có công suất 200W là phù hợp.

 

- Nhà có độ cao rừ 24 đến 35m sử dụng những dòng máy bơm có công suất từ 350W trở nên.

 

Máy bơm tăng áp

 

Máy bơm tăng áp dùng cho các hệ thống thiết bị vệ sinh, máy giặt, bình nóng lạnh,...

 

 

[tu-van-lua-chon-may-bom-nuoc]

Hệ thống máy bơm tăng áp trong gia đình

 

Máy bơm tăng áp được chia thành 2 loại là bơm tăng áp điện tử và bơm tăng áp cơ.

 

- Bơm tăng áp điện tử: máy bơm khi vận hành không có tiếng ồn, dòng nước chảy ra đều và không bị giật. Dòng máy bơm tăng áp điện từ phải đặt sau nguồn nước có sẵn như dưới téc nước, bể chứa. Máy không thể hút được nước.

 

- Bơm tăng áp cơ: dòng máy này vận hành khá khỏe, có thể hút nước ở độ sâu 8m. Kho hoạt động phát ra tiếng kêu tách tách.

 

Ngoài ra, khi sử dụng bơm tăng áp cho các công trình xây dựng, thiết bị công nghiệp thì chúng tôi có thêm bình tăng áp ngoài để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Máy bơm hút nước sâu (hút nước giếng khoan, giếng sâu, hút nước ở nguồn nước xa máy bơm)

 

Xem thêm : máy bơm nước chạy xăng , máy bơm nước Honda , máy bơm nước mini , máy bơm nước Nhật bãi , máy bơm giá rẻ, máy bơm nước HONDA - WL30XH , máy bơm nước HONDA - WL20XH , máy bơm nước HONDA - WB20XT3 , MP15 - Máy bơm nước MISUBISHI , máy bơm nước MISUBISHI - MBP20
Liên Hệ:
4.4Đăng ngày: 28.02.2019 | Hết hạn: 21.03.2019 | Đã xem:64 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: