Cách sử dụng của thép tấm corten

Corten - hoặc phong hóa thép - thường được sử dụng cho cảnh quan và xây dựng ngoài trời. Nó được làm bằng các hợp kim làm cho bề mặt của nó phát triển một gỉ sắt tự bảo vệ khi tiếp xúc với thời tiết. Lớp cách nhiệt chống ăn mòn, không yêu cầu sơn hoặc chống thời tiết, và không ảnh hưởng đến độ bền kết cấu.
Các nhà thiết kế cảnh quan đánh giá cao Corten cho hơn màu sắc ấm áp của nó. Nói chung có sẵn ở dạng tấm và tấm, độ bền và độ bền của nó kết hợp với độ dày tối thiểu (thường là 3/16 hoặc 1/4 inch) cho phép nó phục vụ trong trường hợp bức tường bê tông không phù hợp hoặc sẽ bị áp đảo thị giác môi trường xung quanh. Corten đã được sử dụng cho các bức tường, xà cừ, vách ngăn, cây trồng, khung cửa, và bến cảng ; thực sự, tính linh hoạt của nó dường như chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của nhà thiết kế.
Sử dụng Corten trong vườn
Để mang lại dấu ấn Corten khiêm tốn hơn vào khu vườn của bạn, hãy xem xét nhiều loại cây trồng được sản xuất sẵn, hố lửa, băng ghế và hộp giường nâng cao có sẵn trực tuyến và tại các nhà bán lẻ.
Sử dụng Corten trên quy mô lớn hơn tốt nhất là chuyển sang các nhà thiết kế và nhà thầu chuyên nghiệp, đặc biệt là khi các vấn đề về thoát nước, trọng lượng và giữ đất có liên quan.
Với hương vị công nghiệp, không trung thực, Corten phù hợp dễ dàng nhất với các kế hoạch sân vườn hiện đại.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
[email protected]
Ms. Phương: 01697337623
Rất vui được hợp tác với quý khách!
Liên Hệ: steelfengyang
4.2Đăng ngày: 12.07.2018 | Hết hạn: 10.10.2018 | Đã xem:8 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 2
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: