Có 1 loại cáp điện thoại mà không mấy ai biết

Tin đăng từ 09.08.2018 đến 23.08.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Bac-Giang/phu-kien/Co-1-loai-cap-dien-thoai-ma-khong-may-ai-biet-80e94.html
Trên điện thoại hiện nay có nhiều loại cổng kết nối khác nhau nhằm mục đích cho việc truyền tải thông tin, sạc pin, nghe nhạc. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về từng loại cổng sạc trong bài viết dưới đây.

Micro USB

Đây là cổng kết nối được sử dụng phổ biến trên rất nhiều dòng điện thoại hiện nay: Samsung, LG, Oppo, Lenovo, Xiaomi, …có chức năng sạc pin cũng như truyền tải dữ liệu qua lại giữa thiết bị ( điện thoại- máy tính bảng, điện thoại –  pin dự phòng,….)

Tuy nhiên nhược điểm của cổng Micro USB là khó cắm, chỉ cắm được 1 chiều, dễ cắm sai chiều làm cáp nhanh hư hỏng phần kết nối.

USB Type C - loại cáp ít người biết tới

USB – Type C còn gọi là USB chuẩn C là bản nâng cấp của cổng cắm Micro USB cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn cũng với cổng cắm 2 chiều tiện lợi.

Lightning Iphone

Đây là cổng cắm được phát triển bởi Apple, tích hợp cho các thiết bị Apple: Iphone, Ipod, Ipad nhằm mục đích truyền dữ liệu, sạc điện thoại,… và cắm được 2 chiều giống USB Type C
Hiểu đơn giản đây là 1 cổng chuyển từ Micro USB hoặc USB Type C sang USB  thường dành cho điện thoại, dây cáp gồm 2 đầu 1 đầu là cổng Micro USB đầu  còn lại là cổng USB thường. Tác dụng của cổng OTG là giúp điện thoại có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, tai nghe dùng cổng USB hay USB lưu trữ dữ liệu.

Để có thể biết thêm về các loại cáp sạc, củ sạc, chi tiết thông số phù hợp với điện thoại của bạn, truy cập ngay website: https://bagi.com.vn
 
Liên Hệ: thị thủy nguyễn
4.5Đăng ngày: 09.08.2018 | Hết hạn: 23.08.2018 | Đã xem:29 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: