TRÊN TAY CÁP LIGHTNING VỎ CAO SU CỦA BAGI, HỖ TRỢ MFI

Tin đăng từ 10.08.2018 đến 17.08.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Bac-Giang/phu-kien/TREN-TAY-CAP-LIGHTNING-VO-CAO-SU-CUA-BAGI--HO-TRO-MFI-80f17.html
30/07/2018 vừa qua, Bagi vừa ra mắt dòng sản phẩm cáp lightning thứ 2 sau phiên bản sử dụng chất liệu denim có MFi. Với chứng nhận này, những phụ kiện bên thứ 3 sẽ luôn được đảm bảo tính tương thích 100% cho iPhone, iPad hay iPod. Nhờ chất liệu vỏ cao su nên mức giá của sợi cáp lightning này là 210.000 đồng, thấp hơn so với mức giá 269.000 đồng của phiên bản sợi denim.
Cáp của Bagi bằng vỏ cao su màu trắng có tên mã là CB-MFIn. Do được chứng nhận MFi nên bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trên website của Apple. Thông thường cáp không được chứng nhận MFi có thể gặp một số vấn đề như thiết bị không nhận sạc khi lên OS mới, hoặc gặp vấn đề về truyền dữ liệu, không phát huy hết công suất sạc cho iPad vốn cần nguồn sạc cao hơn so với iPhone.

Bagi CB-MFIn được thiết kế với màu trắng đặc trưng, và kiểu dáng giống đến 99% so với cáp đi kèm theo iPhone. Các vỏ bọc cao su bảo vệ thêm ở hai đầu tiếp giáp với cổng giao tiếp cũng được làm tương tự như cáp zin. Vì thế xét về cảm quan bên ngoài khi ước lượng về độ bền của cáp thì có thể vỏ cao su này sẽ không bằng phiên bản sợi demin hay nylon. Ngoài ra màu trắng dễ bị ố vàng hay bám bẩn sau một thời gian dài.

Mình thử sạc iPad Pro 12.9 bằng sợi cáp với bộ sạc Anker PowerPort II 24W thì nguồn vào đạt 5V – 2.2A, gần bằng mức 12W cho 1 cổng trên sạc Anker. Khi kết nối vào máy tính để truyền dữ liệu thì máy nhận rất nhanh, chỉ trong 1-2 giây khi lần đầu kết nối.

Cáp MFi rất khó bị lỗi không sạc hay truyền dữ liệu, trừ khi có hư hỏng khi bị tác động bên ngoài. Vì vậy Bagi bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng cho sản phẩm này nên bạn cứ yên tâm sử dụng trong điều kiện bình thường.

Nhìn chung, việc trang bị một sợi cáp hỗ trợ MFi giúp người dùng iPhone hay iPad an tâm hơn trong việc sạc máy hàng ngày. Cáp luôn hoạt động ổn định và không bị nóng cho dù bạn có vừa sạc hay vừa xài đi chăng nữa. Hiện có nhiều sợi cáp có kết cấu xịn và bền hơn, nhưng chắn chắn mức giá sẽ khiến bạn phải cân nhắc so với sản phẩm này.

Truy cập ngay https://bagi.com.vn để có thêm nhiều lựa chọn cho điện thoại của bạn                                  

Nguồn: Tinhte.vn
Liên Hệ: thị thủy nguyễn
4.6Đăng ngày: 10.08.2018 | Hết hạn: 17.08.2018 | Đã xem:36 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: