Cho thuê xe tải giá rẻ uy tín tại Bình Dương

Tin đăng từ 07.03.2018 đến 05.06.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Binh-Duong/van-chuyen/Cho-thue-xe-tai-gia-re-uy-tin-tai-Binh-Duong-775cc.html
Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe tải giá rẻ uy tín tại Bình Dương ( thành phố Thủ Dầu Một; thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên; huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo ) với nhiều loại tải trọng khác nhau từ 500kg (0.5 tấn), 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tân, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 10 tấn,… đến 20 tấn, 25 tấn.

Là một công ty trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi tự tin có thể mang tới các dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn tốt nhất tới khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều dịch vụ khác nhau như chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe taxi tải,…nhưng nổi bất nhất vẫn là dịch vụ cho thuể xe ô tô tải dài hạn.
Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã xác định phương hướng xây dựng và phát triển thương hiệu lấy khách hàng làm trung tâm. Mọi dịch vụ đều được phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng là thượng đế và chỉ có thượng đế mới có các dịch vụ đánh giá chất lượng sản phẩm.


Đội ngũ nhân viên và chuyên viên của công ty được đào tạo, bài bản trên quan điểm “con người là nhân tố quyết định” luôn cung cấp các dịch vụ tư vấn chất lượng cao với thái độ ân cần và vô cùng tận tình. Chỉ cần khách hàng có thể chia sẻ những thắc mắc cũng như suy nghĩ của mình về vấn đề dịch chuyển, các chuyên viên của chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp và cần thiết nhất cho khách hàng.


Số lượng xe và hãng xe của công ty cũng rất đa dạng và phong phú. Bạn muốn xe tải của các hãng như Huyndai, Kia, Thaco, Hino, các loại xe tải trọng bé 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn hay xe tải trọng lớn 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được một cách hoàn hảo.

https://chothuexetaibinhduong.com/
Liên Hệ:
01266743616
4.3Đăng ngày: 07.03.2018 | Hết hạn: 05.06.2018 | Đã xem:14 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: