Đưa ra tính cách đặc trưng của các người sinh tháng 3 nh

Tin đăng từ 15.03.2017 đến 05.04.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ha-Noi/card-fone/Dua-ra-tinh-cach-dac-trung-cua-cac-nguoi-sinh-thang-3-nh-5df72.html
Tính cách người sinh tháng 3

Có nhiều bạn thắc mắc rằng  sinh tháng 3 thuộc cung gì thuộc cung gì?

Bạn biết rằng tháng 3 là tháng của Song Ngư và Bạch Dương. Vậy chính xác thì sinh tháng 3 thuộc cung hoàng đạo nào?

Thực tế, với những người sinh vào đầu tháng 3 trong khoảng từ ngày 01 đến 20 tháng 3 thì thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Còn những người sinh vào cuối tháng 3 từ ngày 21đến 31 tháng 3 thì thuộc cung Bạch Dương.

Theo đó người sinh vào ngày ngày 7 tháng 3 thuộc vào cung Song Ngư. Họ là những người có tư tưởng phức tạp, thường xuyên sống trong thế giới trừu tượng và tượng tượng nhiều hơn là thực tế. Tuy nhiên về gia đình và sự nghiệp họ lại rất thực tế, luôn suy nghĩ chín chắc và thiết thực cho những lợi ích về gia đình.  Với tính cách đó mà sự nghiệp của những người sinh ngày 7 tháng 3 thường gặt hái được nhiều thành công vì họ biết cách phấn đấu, đem toàn bộ sức lực để đạt được mục tiêu.

Tính cách người sinh tháng 10

Bạn đã bao giờ nghĩ và tìm hiểu sinhsinh tháng 10 cung gì thuộc cung nào chưa? Nếu có thì đây sẽ là lời giải đáp cho bạn.  Những người có ngày sinh từ 01/10 đến 22/10 thuộc  vào cung Thiên Bình hay còn có tên khoa học là Libra. Biểu tượng của chòm sao này là chiếc cân công lý. Họ luôn nhìn nhận mọi việc một cách thấu tình đạt lý. Chính vì thế mà luôn đưa ra được những quyết định chính xác. Thiên Bình là người thật lòng và rất ghét sự dối trá. Vì vậy họ thường khá thành công trong công việc cũng như các lĩnh vực khác của cuộc sống. Mặc dù vậy Thiên Bình là người mang biểu tượng của một chiếc cân nên cũng khá dễ dao động. Nhưng khi đã xác định được thì mối cân bằng nhanh chóng trở lại.

  Còn những người có ngày sinh từ 23/10 đến ngày 31/10 thì họ thuộc vào cung Thiên Yết hay còn gọi là Bọ Cạp. Với biểu tượng là một chú bọ cạp với đôi càng to. Họ là người có trực giác khá nhạy bén và luôn suy xét mọi thứ. Cũng là người thù lâu và nhớ dai cũng rất dễ nổi nóng.

Tính cách người sinh tháng 7

Bạn sinh vào tháng cung thang 7 và thắc mắc rằng tháng 7 thuộc cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Những những sinh tháng 7 thuộc cung Cự Giải hoặc cung hoàng đạo Sử Tử, tùy vào bạn sinh vào khoảng thời gian nào trong tháng, nếu bạn sinh vào khoảng ngày 1 đến ngày 22 thì bạn thuộc cung Cự Giải, và vào những ngày còn lại trong tháng thì là cung Sư Tử. Vì theo như quan điểm của các nhà chiêm tinh học thì khi đó mặt trời đã di chuyển qua cả 2 cung hoàng đạo là Cự Giải và Sư Tử.

Những người sinh tháng 7 luôn đem lại niềm vui, không khí mát lành cho những người xung quanh. Nhưng đôi khi bạn lại người im lặng đến khó đoán. Thuộc nhóm những người sống nội tâm, thích sự yên tĩnh, ít tụ tập bạn bè hay kết thêm bạn mới. Họ có lòng tự trọng rất lớn, tuy được nhiều người biết đến nhưng lại rất điềm tĩnh. Là người chân thật và rất dễ an ủi.

Quan tâm đến cảm xúc, tình cảm của người khác, luôn cư xử tế nhị với mọi người luôn cố thể hiện rằng mình là người hóm hỉnh và vui tính, rất dễ tha thứ cho người khác vì họ không muốn mang nhiều hận thù trong lòng, nhưng không có nghĩa họ sẽ dễ dàng bỏ qua và lãng quên tội lỗi của người khác. Họ luôn đối xử công bằng với mọi người mà không bao giờ đánh giá họ một cách vội vã. Nhiều người nhận định rằng họ rất chân thành và trung thực.


 
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 15.03.2017 | Hết hạn: 05.04.2017 | Đã xem:111 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 28
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: