Hỏi đáp về những ngày tốt để đổ mái cất nóc bây giờ

Tin đăng từ 16.05.2017 đến 06.06.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ha-Noi/card-fone/Hoi-dap-ve-nhung-ngay-tot-de-do-mai-cat-noc-bay-gio-63431.html
Việc đổ mái cũng là một khâu rất quan trọng trong khi xây dụng một ngôi nhà. Do vậy mà bất kể gia chủ nào cũng đều muốn xem ngày đổ mái theo tuổi.

Việc chọn ngày tốt đổ trần, lợp mái trước hết phải chọn ngày hợp với tuổi gia chủ. Tránh những ngày xấu phạm vào bách kỵ như Dương công kỵ, Sát chủ, Thọ tử, Tam nương, Nguyệt kỵ... Sau đó chọn các ngày có Trực và nhiều Sao cát tinh phù hợp với từng công việc cụ thể.

Khi xem ngày tốt để đổ trần, lợp mái nhằm mục đích mang lại cát khí, sự thuận lợi và an toàn cho việc xây dựng nhà cửa.

Những ngày tốt cho việc đổ mái cất nóc bạn có thể tham khảo một trong những ngày sau:Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, canh Ngọ, Ất Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Canh Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần, Mậu Thìn, Đinh Mão, Quý Mão, Ất Mão, Kỷ Tỵ, Ất Tỵ, Giáp Thân, Bính Thân, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ, Đinh Dậu, Tân Dậu,Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Mùi,Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Đinh Mùi, Kỷ Mùi.

Xem ngày tốt để nhậm chức

Thay đổi cấp bậc công việc luôn mang lại niềm vui. Thăng quan tiến chức, ngoài việc làm thật tốt công việc để cong việc thuận lợp và giữ chức vụ lâu dài thì việc xem ngày nhậm chức cũng rất quan trọng. việc xem ngày ttoots, ngày hoàng đạo để làm lễ nhận chức sẽ giúp quý bản mệnh gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường sự nghiệp sau này.

Lựa chọn ngày nhậm chức để công việc mới được thuận lợi. người xưa cáo câu “ đầu xuôi đuôi lọt”. Một sự khởi đầu tốt đẹp sẽ mang lại tài vận tốt cho tương lai của bạn. Ở một vị trí mới với sự khởi đầu mới và mục tiêu mới, ccon đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thăng tiến khi đầy đủ các yếu tố: Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa. Việc xem ngày tốt để nhậm chức hay nhận một công việc mới cũng góp phần tạo nên các yếu tố trên.

Bạn muốn chọn ngày nhậm chức tốt vào tháng 5 năm 2017 này thì bạn có thể lựa chọn một trong các ngày sau: 1, 6, 12, 13, 15, 19, 21, 23, 4, 25, 26.

Đây là những ngày hoàng đạo, rất thích hợp cho việc nhận chức hay bắt đầu một công việc mới. Khi chọn ngày bạn cũng chú ý chọn ngày hợp tuổi với bản mệnh.

Xem ngày tốt để mua xe

Trước một công việc lớn của cuộc đời con người thì người ta thường có thói quen đi xem bói trước khi tiến hành. Theo quan niệm người xưa thì đời người có ba việc lớn, đó là “ làm nhà, lấy vợ, tậu trâu”. Mua xe cũng được xem là một việc lớn, vì chiếc xe sẽ gắn liền với bạn hàng ngày. Vì thế mà xem ngày đẹp mua xe  theo tuổi gia chủ, tránh ngày xấu để cầu mong mọi sự được bình an khi lưu thông trên đường.

Đối với những xe ô tô, xe máy được dùng làm phương tiện kinh doanh, ngoài an toàn, người chủ còn mong muốn cầu được lộc, có nhiều may mắn, xe ít bị hỏng, nhanh thu hồi vốn, làm ăn thuận lợi. Bởi thế, việc xem ngày tốt để mua xe càng được chú ý nhiều hơn.

Bạn còn có thể xem biển số xe màu xem hợp với tuổi, hợp phong thủy, hợp mệnh, hợp ngày tháng năm sinh bạn hay không để giúp bạn mau chóng thành công trong công việc và cuộc sống.
 
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 16.05.2017 | Hết hạn: 06.06.2017 | Đã xem:110 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 28
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: