Cách làm visa du học TRUNG QUỐC đơn giản nhanh chóng

Tin đăng từ 12.04.2019 đến 03.05.2019 (Đã hết hạn)



Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ha-Noi/du-lich/Cach-lam-visa-du-hoc-TRUNG-QUOC-don-gian-nhanh-chong-8ba3b.html

Như các bạn đã biết, Trung quốc là quốc gia có nhiều lợi thế về địa lý, văn hóa đặc biệt nó nổi tiếng về chi phí sinh hoạt rất hợp lý. Vì vậy nơi đây thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên Viêt Nam lựa chọn đi du học. Vậy muốn xin Visa du học Trung Quốc bạn cần làm những giấy tờ gì?, khó và mất nhiều thời gian không?. Hôm nay, BonBonTravel sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác và chi tiết nhất khi làm hồ sơ xin Visa du học Trung QuốcLoại visa nào phù hợp với mục đích đi du học của bạn?Để có thể du học tại Trung Quốc, việc xin cấp Visa Trung Quốc là công việc đầu tiên trong hành trình học tập của mình. Tùy vào mục đích và thời gian học tập mà các bạn cần xin loại Visa Du Học Trung Quốc phù hợp. Trong đó có các loại sau:
Visa X: Loại visa được cấp cho người nước ngoài đến với Trung Quốc với mục đich là học tập, thực tập....Vì vậy đối tượng sử dụng loại visa này là các bạn học sinh, sinh viên, các giao viên sang để nâng cao kiến thức hoặc những người sang với mục đích thực tập, học hỏi .
Các loại Visa Du Học Trung Quốc được phân theo kì hạn khóa học
 
 
Visa X1 dành cho các khóa học có kì hạn trên 180 ngày
Các đối tượng muốn sang học tập tại Trung Quốc trên 180 ngày phải đăng ký xin visa này. Sau đây là những giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị:
 - Hộ chiếu còn hiệu lực trong suốt thời gian ở lại Trung Quốc có ít nhất 2 trang trống
 - Chứng minh thư gốc và  bản photo
 - Đơn xin thị thực dán kèm ảnh
 - Thư mời nhập học cả bản gốc và bản photo từ trường mà bạn sẽ học tại Trung Quốc.
 - Hồ sơ xin cấp visa học tập tại Trung Quốc cả bản gốc và bản photo
 [Hồ sơ xin visa Du Học Trung Quốc Loại X1]( Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc loại X1 )
 
 
 
Visa X2 dành cho các khóa học dưới 180 ngày
Áp dụng với các bạn có mục đích học tập tại Trung Quốc dưới 180 ngày. Đây là các giấy tờ bạn nên chuẩn bị trước
Một hộ chiếu còn hiệu lực trong suốt thời gian bạn ở Trung Quốc có ít nhất 2 trang còn trống
Chứng minh thư gốc và  bản photo
Đơn xin thị thực với ảnh
Thư mời nhập học cả bản gốc và bản photo từ trường mà bạn sẽ học tại Trung Quốc.
 [Hồ sơ xin visa Du Học Trung Quốc Loại X]( Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc loại X )
 
 
Trung Quốc là quốc gia đang phát triển và đã trở thành trung tâm của thế giới về nhiều mặt. Vì vậy, Xin Visa Du Học Trung Quốc là quyết định sáng suốt của bạn là nền tảng giúp bạn thành công trong tương lai.
Hãy liên hệ ngay với Văn phòng Visa của BonBonTravel qua hotline:  0989 496 239 ( Mrs Hương ) Để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc khi làm các thủ tục về hồ sơ xin Visa Du Học Trung Quốc. Ngoài ra văn phòng Visa của BonBonTravel cũng cung cấp dịch vụ làm Visa Trung Quốc giá rẻ giúp bạn có một chiếc Visa Du Học nhanh chóng và tiết kiệm về chi phí nhất
 
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: 
>> Những Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Xin Visa Trung Quốc
 
>> Bảng Giá Lệ Phí Xin Cấp Visa Trung QuốcCÔNG TY DU LỊCH BONBONTRAVEL

CHUYÊN TRANG BÁN TOUR DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:     

39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội

Hotline: 0989.496.239 – Mrs. Hương

 

http://bonbontravel.com.vn

http://visavietnamsupport.comhttp://visatoanquoc365.com
Liên Hệ: Mrs. Huong
0989.496.239
4.5Đăng ngày: 12.04.2019 | Hết hạn: 03.05.2019 | Đã xem:27 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: