THỜI HẠN CỦA VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Tin đăng từ 12.04.2019 đến 03.05.2019 (Đã hết hạn)



Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ha-Noi/du-lich/THOI-HAN-CUA-VISA-DU-LICH-DAI-LOAN-8ba3c.html

Bạn sắp đi du lịch Đài Loan nhưng không biết visa du lịch Đài Loan có thời hạn bao lâu và bạn sẽ được phép ở lại bao lâu nên chưa lên lịch trình cho mình? Hãy tham khảo bài viết sau đây của Bonbon để có thêm thông tin cho mình nhé.Visa Du Lịch Đài Loan Có Thời Hạn Bao Lâu

Theo quy định từ chính phủ Đài Loan cho visa du lịch Đài Loan thì kể từ ngày được cấp visa Đài Loan sẽ có hiệu lực trong thời gian 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa là 01 tháng (30 ngày).

Tuy nhiên, thời gian lưu trú tối đa sẽ được quyết định bởi được quyết định bởi nhân viên hải quan lúc nhập cảnh vào sân bay. Thời gian ở Đài Loan tối đa là 30 ngày tuy nhiên họ có thể có quyền cho phép bạn lưu trú khoảng 3, 5 hay 7 ngày tùy theo trường hợp, mục đích và hồ sơ giấy tờ của bạn. Và họ cũng có quyền từ chối nhập cảnh nếu phát hiện ra bạn có biểu hiện vào Đài Loan sai mục đích và muốn cư trú bất hợp pháp.

Bạn không nên làm lịch trình và xin du lịch Đài loan với thời gian quá lâu. Vì khi đó hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kĩ càng hơn, khó khăn hơn và tất nhiên là tỷ lệ đậu cũng sẽ thấp hơn. Bạn nên sắp xếp lịch trình hợp lý và phù hợp với lịch xin nghỉ phép và kinh phí của mình.

Visa du lịch Đài Loan có thời hạn bao lâu ?

+ Thời hạn visa: 90 ngày

+ Thời gian lưu trú: 30 ngày

+ Thời gian cấp visa thường: 7 ngày

+ Thị thực ngắn hạn cho 1 lần nhập cảnh: 50 USD

+ Thị thực ngắn hạn cho nhiều lần nhập cảnh: 100 USD

+ Phí dịch vụ: 100 USD

+ Phỏng vấn: không

*** Trường hợp cần làm visa nhanh cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

Lưu ý

Xin visa đi Đài Loan phần lớn là không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp ĐSQ yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy.

Bạn phải chứng minh cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Đài Loan, bạn biết mình sẽ đi đâu và làm gì ?. Điều quan trọng là khi đến ĐSQ phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái nhất !

Liên hệ hotline 0989.496.239 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất !

CÔNG TY DU LỊCH BONBONTRAVEL

CHUYÊN TRANG BÁN TOUR DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:     

39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội

Hotline: 0989.496.239 – Mrs. Hương

http://bonbontravel.com.vn

http://visavietnamsupport.com

http://visatoanquoc365.com
Liên Hệ: Mrs. Huong
0989.496.239
4.5Đăng ngày: 12.04.2019 | Hết hạn: 03.05.2019 | Đã xem:33 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: