Những lưu ý khi kinh doanh nhà hàng

Tin đăng từ 08.05.2019 đến 06.08.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ha-Noi/khach-san/Nhung-luu-y-khi-kinh-doanh-nha-hang-8cc3d.html
Hiện  nay có rất nhiều những nhà hàng mới mọc lên đi cùng với rất nhiều những nhà hàng kinh doanh kém hiệu quả, không gặt hái được thành công dẫn tới phải đóng cửa. Vậy điều gì đã xảy  ra với họ và liệu có cách nào để khắc phục vấn đề đó.
Vị trí không phù hợp
Lựa chọn vị trí cho nhà hàng vốn rất quan trọng bởi nếu lựa chọn vị trí không phù hợp sẽ khiến cho khả năng tiếp cận khách hàng bị giảm sút. Những nhà hàng đặt ở vị trí hẻo lánh, cách xa khu dân cư, thành phố, vắng vẻ sẽ khó tiếp cận được khách hàng, khiến họ cảm thấy không an tâm và không dám lui đến. Chính vì thế nên bạn phải lựa chọn những vị trí phù hợp như gần khu dân cư, phố xá đông đúc hay địa điểm thuận tiện đi lại. Ngoài ra cũng cần để ý đến nhóm khách hàng mà mình hướng đến để lựa chọn vị trí cho phù hợp như nhóm khách hàng học sinh, sinh viên thì không thể lựa chọn những vị trí gần với các tòa nhà văn phòng, công sở,...
Thậm chí các đồ dùng nhà hàng và các trang trí đôi khi cũng ảnh hưởng tới sức hút của khách hàng.
Đánh giá sai nhu cầu của khách hàng
Việc lựa chọn đúng nhu cầu, sở thích của khách hàng khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi lần đầu tới với nhà hàng của bạn và chắc chắn rằng họ sẽ trở lại khi có nhu cầu. Chính vì thế, việc đánh giá sai nhu cầu của khách hàng là nguyên nhân chính dẫn đến việc kinh doanh của nhà hàng bị giảm sút.
www.123raovat.com: Những lưu ý khi kinh doanh nhà hàng
Để tránh được việc này thì bạn cần phải quan sát và nghiên cứu những đối thủ của mình để xem cách họ làm và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng ra sao, từ đó học tập và đúc kết ra những thứ tốt đẹp mà họ đang có và hạn chế những thứ họ chưa làm tốt. Một khi đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại với nhà hàng của bạn nhiều lần.
Món ăn không có sự đột phá
Sự đột phá trong món ăn không chỉ tạo sự hứng thú với khách hàng mà còn khiến bạn nổi bật giữa các đối thủ. Hiện nay có hàng trăm, hàng ngàn nhà hàng, quán ăn bán cùng một sản phẩm nên nếu bạn không có sự sáng tạo trong hương vị hay cách sắp xếp thì một thương hiệu mới như bạn thật khó để có thể cạnh tranh với đối thủ.
Để khắc phục được điều này thì ngoài những món chung thì bạn có thể sáng tạo thêm các món ăn hot, mới lạ và là đặc trưng riêng của nhà hàng. Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng và quen thuộc, giúp bạn níu chân khách hàng mỗi khi tới với nhà hàng của bạn.
Chưa có kế hoạch quảng bá
Nếu không có kế hoạch quảng bá cho thương hiệu của mình thì nhà hàng của bạn sẽ chỉ có thể tiếp cận được với các khách hàng trong khu vực lân cận. Hiện tại với sự phát triển của công nghệ thì digital Marketing đang dần trở lên hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều so với Marketing truyền thống. Cụ thể ở đây là bạn có thể sử dụng các kênh Marketing như Website, các mạng xã hội như Facebook, Instagram,... hay các ứng dụng ẩm thực nhà hàng khác cũng có thể tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng đấy.
Tham khảo thêm các bài viết về khách sạn – nhà hàng tại: https://starsolutions.vn/
Liên Hệ:
0947611111
4.2Đăng ngày: 08.05.2019 | Hết hạn: 06.08.2019 | Đã xem:45 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: