Lông tài và những điều cần biết

Nhiều người thường thấy trên cơ thể bỗng nhiên xuất hiện những sợi lông khác biệt. Những sợi lông đó thường mọc dài hơn và sau một thời gian thì không thấy nó nữa. Và họ thường thắc mắc không biết đó có phải là lông tài không? &Amp; lông tài là gì? Cùng tìm hiểu Bài viết dưới đây nhé!
www.123raovat.com: Lông tài và những điều cần biết
[lông tài là gì]


Đôi khi trên cơ thể chúng ta có một số sợi lông rất lạ. Chúng thường khác biệt so với các sợi lông khác về màu sắc cũng như độ dài. Nhất là, hầu như các sợi lông đó thường tự rụng đi 1 khoảng thời gian sau đó. Theo quan niệm dân gian, các sợi lông xuất hiện đặc điểm như thế và xuất hiện màu trắng được gọi là lông tài.

Lông tài là gì theo quan niệm nhân tướng học:

Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi bỗng nhiên mọc lông hoặc lông màu trắng là điềm lành. Chúng đem đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Nếu như lông mọc lên màu đen và cứng thì lại là điềm chẳng lành.

Với các chị em, nếu lông đó mọc lên xuất hiện màu đen & cứng thì người đó có tính tình nóng nảy, cộc cằn và khá dâm đãng, không chung thủy trong tình yêu. Tuy vậy, đa phần lông tài đều đem đến vận may & điều lành cho các bạn. Như vậy , bạn đã hiểu được quan niệm của tướng số về lông tài là gì rồi phải không nào? Những sợi lông này thường đem đến cho chủ nhân sự may mắn và tài lộc nên được gọi là lông tài.

Quan niệm khoa học:

Theo phương diện khoa học, lông tài là gì? Các nhà khoa học cho rằng lông tài liên quan đến bệnh về da liễu. Nốt ruồi xuất hiện lông là do một bộ phận cơ thể xuất hiện biến dị tạo thành hoặc do sự biến đổi những tế bào sắc tố da gây ra nên, hoặc cũng do môi trường làm việc có tiếp xúc phóng xạ làm sợi lông bạc đi.

Như các bạn đã biết, nốt ruồi thường lành tính, do đó lông mọc trên nốt ruồi cũng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Những nốt ruồi xuất hiện lông thường mọc ở các vùng da hở như mặt, cổ hoặc tay chân. Phần lớn các nốt ruồi có lông này rất lành tính, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Dù vậy, do mọc ở những vùng da hở nên sẽ gây mất thẩm mỹ cho chủ nhân. Khi đó, các bạn có thể tìm đến những công nghệ thẩm mỹ để loại bỏ chúng.

Trên đây là những lý giải về Tình trạng lông tài là gì và những điều liên quan đến nó. Đa số lông tài đều không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và thường mang điềm lành. Nó chỉ tác động đến vẻ đẹp thẩm mỹ thôi nhé, nên bạn có thể cân nhắc có nên loại bỏ nó hay không để cơ thể đẹp hoàn thiện hơn nhé!

Xem thêm:Tẩy lông nách bằng kem đánh răng và muối

Nguồn: http://trietlongtangoc.vn
Liên Hệ: VTC online
0982018500
4.3Đăng ngày: 05.07.2018 | Hết hạn: 26.07.2018 | Đã xem:13 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: