Chỉ dẫn xem chọn ngày đổ mái nhà tháng 6 năm 2017 hiện g

Tin đăng từ 22.05.2017 đến 12.06.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ha-Noi/sim-so-dep/Chi-dan-xem-chon-ngay-do-mai-nha-thang-6-nam-2017-hien-g-63cd6.html
Từ xưa đến này việc chọn ngày đổ mái rất quan trọng với mong muốn mang đến sự thuận lợi và an toàn cho việc xây dựng. Việc xem ngày tốt đổ trần, lớp mái cần tránh các ngày bách kỵ như : Nguyệt kỵ, Dương công kỵ, Sát chủ, Tam nương, Thụ tử. Ngoài ra các sao xấu như : Thiên Hỏa, Địa Hỏa, Hỏa Tai cũng cần tránh tiến hành vào ngày này dễ xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Trước khi khởi công xây dựng một ngôi nhà hay đổ trần, lợp mái thì việc Xem vận mệnhlà cần thiết  theo quan niệm của người Việt Nam.

Theo tín ngưỡng từ ngàn xưa người Việt cho rằng mọi nơi đều có công thần thổ địa coi giữ. Một khi đào móng làm nhà, sửa sang nhà mới, cơi nới nhà ở ... nghĩa là động đến công thần thổ địa, long mạch tại nơi đó. Cho nên phải xem ngày động thổ để làm lễ cúng bái, xin phép với thần linh.

Hơn nữa, một ngôi nhà cũng có vận số, vận hạn. Theo thời gian (Tam nguyên Cửu vận) mà có lúc thăng, lúc trầm. Ngày động thổ chính là "ngày sinh" của ngôi nhà đó - sẽ mang lại cát lợi, tài vượng, phúc lộc hay họa hại cho người - tất cả đều từ đó mà ra.

Trong quá trình làm nhà xem ngày đổ trần hoặc lợp mái cũng là một việc cần thiết. Trong việc xây dựng một ngôi nhà thì việc xem ngày động thổ là rất quan trọng. Tuy nhiên, việc xem ngày để đổ trần lợp mái cũng rất quan trọng. Mái nhà là nơi cao nhất của ngôi nhà, bảo vệ con người khỏi những khắc nghiệt của thiên nhiên, đồng thời che chở, bảo vệ con người.

Với mỗi ngày tốt được lựa chọn, bạn nên xem cả giờ thực hiện tương ứng sao cho phù hợp với công việc thực tế. Các giờ đẹp cũng được tính toán tương ứng theo tuổi của bạn và là các giờ tốt để bạn làm các công việc để được thuận lợi nhất.

Những ngày tốt cho việc khởi công xây dựng, đỏ trần, lợp mái: Ngày Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Canh Ngọ, Ất Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Canh Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Dần, Canh Dần, Nhâm Dần, Mậu Thìn, Đinh Mão, Quý Mão, Ất Mão, Kỷ Tỵ, Ất Tỵ, Giáp Thân, Bính Thân, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ, Đinh Dậu, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Mùi, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Đinh Mùi, Kỷ Mùi.


 
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 22.05.2017 | Hết hạn: 12.06.2017 | Đã xem:108 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 27
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: