Máy lọc nước sinh hoạt công nghệ mới có nhiều ưu Việt

Tin đăng từ 04.09.2018 đến 03.12.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ha-Noi/suc-khoe-y-te/May-loc-nuoc-sinh-hoat-cong-nghe-moi-co-nhieu-uu-Viet-82682.html
Với công nghệ lọc nước sinh hoạt Nano vô cùng tiên tiến và hiện đại, đây là giải pháp xử lý nước hàng đầu trên thế gới, với công nghệ đến từ Nhật Bản, hệ thống lọc nước này hiện nay chỉ có các chung cư cao cấp, những dự án lớn mới bắt đầu được sử dụng. Công nghệ này có gì ưu Việt hơn so với những máy lọc nước RO trước đó? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
www.123raovat.com: Máy lọc nước sinh hoạt công nghệ mới có nhiều ưu Việt
Máy lọc nước sinh hoạt không dùng điện
Máy lọc nước sinh hoạt không cần sử dụng điện mà chỉ cần áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Sau đó là quá trình thẩm thấu như cơ chế hoạt động của quả thận. Sản phẩm chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng khi vừa tiết kiệm năng lượng điện vừa không có tiếng ồn động cơ vừa bảo vệ môi trường, lại cho ra nguồn nước sạch. Đây được xem là một trong những ứng dụng đột phá trong tình trạng nguồn năng lượng điện đang ngày một “eo hẹp”, đặc biệt đây là một tin vui giành cho bà con ở khu vực thường xuyên bị lũ lụt không có điện nước để sinh hoạt.
Không nước thải – không dùng bình chứa
Khi sử dụng Máy lọc nước sinh hoạt bạn hoàn toàn tiết kiệm được nguồn nước sử dụng. Nước cho vào lọc bao nhiêu thì nước đầu ra sẽ bảo toàn bấy nhiêu chỉ giữ lại những tạp chất độc hại. Lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi Aragon, không cần bình chứa nước lọc, không có nước thải, các chất cặn bẩn lắng dưới đáy cốc lọc. Chính vì vậy điều mà bạn cần quan tâm khi sử dụng máy lọc nước sinh hoạt là chú ý thường xuyên kiểm tra lõi lọc và thay định kỳ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.
Lọc giữ nguyên khoáng chất
Đây là một điểm vượt trội của máy lọc nước theo công nghệ Nano mà không một chất liệu lọc nào khác có được. Công nghệ NANO sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước. Chính vì vậy ưu điểm của máy lọc nước sinh hoạt là không những lọc được những chất bẩn thô, các hợp chất đã kết tủa như sắt, mangan mà còn lọc bỏ được những chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh, tàn dư của thuốc trừ sâu và ngăn ngừa không cho vi rút, vi khuẩn phát triển. Kết quả thu được sẽ là nước sạch, hầu hết các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại.
+ Máy lọc nước sinh hoạt thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho mọi không gian, sản phẩm đã và đang là điểm dừng lựa chọn của rất nhiều gia đình tai hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.
www.123raovat.com: Máy lọc nước sinh hoạt công nghệ mới có nhiều ưu Việt
Có mặt tại Việt Nam trong năm vừa rồi, máy lọc nước sinh hoạt không ngừng hoàn thiện để phù hợp hơn với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước. Hiện nay trên thị trường, máy lọc nước NANO rất đa dạng về chủng loại Quý khách hàng có thể xem thông tin chi tiết một số sản phẩm.
Liên Hệ: Gia Bảo
4.2Đăng ngày: 04.09.2018 | Hết hạn: 03.12.2018 | Đã xem:44 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: