Một số lý do nên sử dụng máy lọc nước tổng cho gia đình

Tin đăng từ 30.08.2018 đến 28.11.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ha-Noi/suc-khoe-y-te/Mot-so-ly-do-nen-su-dung-may-loc-nuoc-tong-cho-gia-dinh-82343.html
Ngày nay mức độ ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước. Chính vì thế hôm nay tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số nguyên nhân cần sử dụng máy lọc nước tổng cho gia đình. Tại sao lại cần máy lọc nước tổng này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết này nhé!
www.123raovat.com: Một số lý do nên sử dụng máy lọc nước tổng cho gia đình
Tại sao cần máy lọc nước đầu nguồn gia đình?
– Nguồn nước máy và nước ngầm miền Bắc thường có độ cứng tương đối cao, đặc biệt là khu vực Hà nội, đây là nguyên nhân phá hỏng thiết bị điện nước trong ngôi nhà của bạn.
– Nguồn nước máy tại Hà nội được thống kê có 1 tỷ lệ nhất định bị nhiễm Asen, Mn, Amoni, Nitrit đây là những thành phần vừa làm ảnh hưởng tuổi thọ thiết bị và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dùng. Công nghệ xử lý Asen tại các nhà máy nước đòi hỏi đầu tư lớn về thiết bị, rất ít nhà máy có khả năng nâng cấp để đáp ứng nguồn nước biến đổi xấu đi liên tục, đa phần đều là các nhà máy cũ với công nghệ xử lý lạc hậu.
– Clo trong nước là thành phần được dùng rất phổ biến trong quy trình xử lý nước máy của thành phố. Trên thế giới người ta cấm dùng Clo bởi các hệ lụy để lại của nó, được coi là “quả bom nổ chậm” tới sức khỏe con người. Khi Clo tiếp xúc với chất hữu cơ trong nước tạo ra tác nhân gây ung thư gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới con người.
Những biểu hiện của nước đầu nguồn không đảm bảo:
– Nước có màu, mùi, váng cặn, vẩn đục…
– Các bồn rửa, nền nhà, nhà vệ sinh trong nhà bị ố vàng
– Các thiết bị đắt tiền trong nhà như máy giặt, máy rửa bát bị tắc, lồng bồn giặt bị bám cặn, đồ thủy tinh bị đục
Đây là những biểu hiện về cảm quan mà mọi người đều dễ nhận ra. Tuy nhiên trong nước còn chứa rất nhiều các thành phần khác mà mắt thường không thấy được nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người như: Asen, Nitrit, Nitrat,…
www.123raovat.com: Một số lý do nên sử dụng máy lọc nước tổng cho gia đình
Trên đây là một số biểu hiện cũng như một số nguyên nhân để bạn nên mua máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình. Đặc biệt là các thành phố lớn, nước bị ô nhiễm vô cùng nghiêm trọng, hãy sử dụng máy lọc nước của UHC Việt Nam để bảo vệ sức khỏe chính bạn và gia đình. Chúc bạn và gia đình có sức khỏe thật tốt!
Liên Hệ: Gia Bảo
4.2Đăng ngày: 30.08.2018 | Hết hạn: 28.11.2018 | Đã xem:43 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: