TƯ VẤN: Cách dùng thuốc kremil-s đúng phương pháp


Kremil-s được biết đến là một trong những loại thuốc có công dụng chống đầy hơi, giảm co thắt cơ trơn đường tiêu hóa, trung hòa acid dạ dày…Nhưng không ít người còn mơ hồ về cách dùng Kremil-s và liều lượng sử dụng cho từng lứa tuổi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi sử dụng loại thuốc này nhé!

1. Cách dùng thuốc kremil-s đúng phương pháp

Rất nhiều người thắc mắc rằng cách dùng thuốc Kremil-s như thế nào cho đúng phương pháp để đạt hiệu quả cao nhất. Cùng tìm hiểu những cách dùng dưới đây được tổng hợp từ những bác sỹ chuyên khoa đầu ngành.

– Liều dùng cần được sử dụng theo đúng chỉ định của bác sỹ với tỷ lệ vừa đủ.
– Để tránh gặp tác dụng phụ của thuốc xảy ra, bạn nên sử dụng 80mg thuốc và chia thành 4 lần uống. Tùy thuộc vào khả năng đáp ứng của cơ thể, liều dùng có thể tăng tối đa lên 160mg và cũng được chia thành 4 lần uống.
– Thuốc kremil-s không nên sử dụng quá 2 tuần, nếu có sự chỉ định đặc biệt khác của bác sỹ.
– Dạng thuốc bào chế tiêm bắp được sử dụng tạm thời khi bệnh nhân không thể dùng thuốc uống. Tiêm bắp là khoảng hai lần như bioavailable (dạng bào chế uống). Do đó, liều tiêm bắp khuyến cáo là 80 mg mỗi ngày (trong 4 liều chia đều).
– Nếu hiệu quả không đạt được trong vòng 2 tuần hoặc tác dụng phụ xảy ra với liều dưới 80 mg mỗi ngày, bạn nên ngưng thuốc ngay lập tức.
– Uống Kremil-S (Dicyclomine Hydrochloride) nên được bắt đầu càng sớm càng tốt và không nên sử dụng dạng tiêm bắp trong thời gian dài hơn 1 hoặc 2 ngày.
– Khi sử dụng sản phẩm này không vượt quá 12 liều mỗi ngày và nên tránh xa tầm tay trẻ em.
– Trong trường hợp quá liều, bạn nên gọi trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức.
2. Liều dùng thuốc kremil-s đối với người lớn và trẻ em

§. Đối với người lớn
Bệnh nhân có thể sử dụng từ 2 – 4 viên nén mỗi ngày, mỗi lần 2 viên. Khoảng cách giữa hai lần uống thuốc ít nhất là 4 tiếng. Nên thực hiện việc uống thuốc kremil-s sau mỗi bữa ăn khoảng chừng 1 tiếng hoặc trước khi đi ngủ vào buổi tối.
§. Đối với trẻ em
Tuổi (năm)
Trọng lượng
Liều lượng
Trẻ em dưới 2 tuổi
Dưới 10,5kg
0,3ml
Trẻ em trên 2 tuổi
Trên 10,5kg
0,6ml
§. Lưu ý quan trọng khi bạn dùng thuốc kremil-s
Dicyclomine có trong thuốc kremil-s có thể gây buồn ngủ hoặc mờ mắt. Bệnh nhân nên được cảnh báo không tham gia vào các hoạt động đòi hỏi phải tỉnh táo, chẳng hạn như vận hành xe cơ giới hoặc máy móc khác hoặc để thực hiện công việc nguy hiểm trong khi dùng thuốc này.
Dicyclomine chống chỉ định ở trẻ dưới 6 tháng tuổi và các bà mẹ đang cho con bú. Khi bạn đang ở nhiệt độ môi trường cao, có thể xảy ra hiện tượng quá nóng gây sốt và đột quỵ do giảm mồ hôi. Nếu phát hiện bất kỳ triệu chứng bất thường nào xảy ra, thuốc nên được ngưng sử dụng ngay và liên lạc với bác sỹ điều trị hoặc đến trạm y tế gần nhất.
>>>Xem thêm kremil s giá bao nhiêu?
Trên đây là chi tiết cách dùng thuốc dạ dày Kremil – S chúc bạn dùng đúng thuốc và sớm có được cho mình một sức khỏe thật tốt nhé!
Liên Hệ:
01666864389
4.3Đăng ngày: 23.06.2018 | Hết hạn: 21.09.2018 | Đã xem:11 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: