Tại sao lọc nước đầu nguồn cần thiết cho mọi gia đình

Tin đăng từ 29.08.2018 đến 27.11.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ha-Noi/suc-khoe-y-te/Tai-sao-loc-nuoc-dau-nguon-can-thiet-cho-moi-gia-dinh-821fd.html
Máy lọc nước đầu nguồn hiện nay vô cùng quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Với sự phát triển không ngừng của đất nước, việc gây ra ô nhiễm môi trường lại càng trầm trọng bởi những lợi ích mà một số công ty đã thải khí độc, nước thải,... ra môi trường. Đặc biệt hiện nay môi trường nước bị ô nhiễm vô cùng nặng lề. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề nước sạch cho gia đình? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.
www.123raovat.com: Tại sao lọc nước đầu nguồn cần thiết cho mọi gia đình
Nước Sinh Hoạt Trong Mỗi Gia Đình Giờ Dây Đã Thực Sự Đảm Bảo?
Nước sinh hoạt là nguồn nước phục vụ cho cho nhu cầu sinh hoạt như tắm giặt, nấu nướng, rửa rau, vo gạo, vệ sinh hằng ngày của chúng ta. Nước sinh hoạt thông thường không được sử dụng để uống trực tiếp.
Nước mang ra sử dụng được sau khi lọc đạt các tiêu chí như sau: Không màu, Không mùi, Không vị lạ, Không có các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Và cần đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt QCVN 02:2009/BYT.
Bình quân mỗi ngày, mỗi người chúng ta tiêu tốn khoảng 120 lít nước để phục vụ cho tắm rửa, giặt rũ cũng như ăn uống… Nhưng trên thực tế quan sát được, nước nhìn trong nhưng chưa chắc gì đã sạch. Trong những bể nước tưởng như đã trong lành thực ra ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm. Tất nhiên chúng ta không dễ dàng gì để nhìn trực tiếp bằng mắt thường.
Nguồn Nước Sinh Hoạt chúng ta đang sử dụng đa phần từ các bể Nước Giếng Khoan, Nước Giếng Khơi, hay thậm chí cả Nước Máy ( được cung cấp bởi các nhà máy xử lý nước sạch). Tuy vậy chúng ta vẫn ngày ngày trong thấy những hiện tượng nước chưa đảm bảo tác động trực tiếp tới cuộc sống sinh hoạt của con người.
Dùng nước giếng khoan chưa qua xử lý rất nguy hiểm
Nguồn Nước Giếng Khoan: Theo Nghiên cứu của các chuyên gia. Dùng Nước Giếng Khoan không qua xử lý thường xuyên sẽ có tác động rất xấu đến sức khỏe. Người sử dụng đối mặt với rất nhiều nguy cơ mắc bệnh. Nếu nhiễm độc mức độ nhẹ sẽ gây dị ứng da, nhiễm trùng đường ruột, gây nên tiêu chảy.. Nhiễm độc tố nặng hay tích tụ lâu ngày gây ung thư, thậm chí dẫn đến tử vong.
 Asen (thạch tín) trong nước giếng khoan là nguyên nhân gây nên bệnh ung thư, bệnh phổi.
Thủy ngân(Hg) Cadimi là chất gây nên chứng sỏi thân, và bệnh thần kinh.
Nitrat là gốc gây nguy hiểm cho cho trẻ nhỏ. Đặc biệt nguy hiểm với độ tuổi dưới 6 tháng tuổi
Crom(Cr)  tác động xấu đến gan, thận, cơ quan hô hấp..
Chì (Pb) là nguyên tố kim loại nặng cực kì nguy hiểm. Chúng ảnh hưởng đến trí tuệ, Xương, Và tiêu hóa. Gây suy yếu cơ, phá hủy hồng cầu. Gây đần độn, giảm trí nhớ và cáu bẳn.
Sunfat là gốc gây nên bệnh tiêu chảy, lị,..
Xyanua làm tổn hại phổi, da, cơ quan tiêu hóa
Nhôm(Al) mang tính kim loại làm kích thích quá trình trìn.h lão hóa nghiêm trọng,...
www.123raovat.com: Tại sao lọc nước đầu nguồn cần thiết cho mọi gia đình
Phải nói đến việc Nước Giếng Khoan nguy hiểm vì sự xâm hại của các chất thải từ các nhà máy và các cơ sở sản xuất. Dùng Nước Giếng Khoan với công nghệ lọc thô sơ thì vô tình người sử dụng đã trực tiếp đưa chất độc vào cơ thể . Thậm chí nhiều người vẫn quen với việc uống nước giếng khoan đun sôi để quá lâu. Việc này sẽ gây hại rất lớn đến sức khỏe của bạn.
Các bạn hãy chọn cho gia đình mình một máy lọc nước tổng để đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Hãy bảo vệ sức khỏe chính bản thân bạn bằng cách này. Chúc bạn và gia đình có nguồn nước sạch, và có sức khỏe thật tốt!
Liên Hệ: Gia Bảo
4.2Đăng ngày: 29.08.2018 | Hết hạn: 27.11.2018 | Đã xem:43 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: