3 loại bia chimay nhập khẩu

Hiện nay tại thị trường Hà Nội Và Hồ Chí Minh bia Bỉ chimay đang được bầy bán rộng rãi và được giới sành bia rất yêu thích. Tuy nhiên ít người biết được rằng bia chimay có bao 3 loại, mỗi loại bia có đặc tính như thế nào để lựa chọn cho hợp khẩu vị.
 
www.123raovat.com: 3 loại bia chimay nhập khẩu

Các loại bia chimay được sản xuất tại Bỉ Bỉ từ năm 1862 nhờ ý tưởng của các thầy tu nơi đây. Ban đầu bia được sử dụng cho các dip NOEL tuy nhiên đến nay bia Chimay được sử dụng thường xuyên bởi đặc tính hương vị của nó. Trong đó có 3 loại bia Chimay đã rất nổi tiếng tại Việt Nam đó là:Bia chi may Đỏ, bia chimay xanh tím,bia chimay trắng và chúng được gọi tùy theo màu của nút chai.


Các loại bia chimay xanh


Bia chimay xanh có mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia nàyuống hơi cứng khô và rất nam tính và đã nhanh chóng được đấng mày râu yêu thích

Bia có nồng độ 9%.

Mầu: nâu đenCác loại bia chimay đỏ


Quy trình lên men cho bia Chimay đỏ tạo cho bia có mùi hương mơ nhẹ nhàng. Bọt mịn màng thích thú. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng ngọt ngào của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng.

Nồng độ cồn : 7%.

Mầu sắc; Nâu đỏ

Dung tích: 330ml; 750ml

Gía bia chimay đỏ 330 ml: 80k/chai

Các loại bia chimay trắng
Mùi hương của bia Chimay trắng là sự hài hòa đặc trưng của hoa bia tươi và nấm men. Bia Chimay trắng có sự cân bằng giữa 2 vị ngọt và hơi đắng của hoa bia nên cảm nhận hậu vị một cách em dịu.

Bia có độ cồn: 8%.

Mầu : hổ phách

Dung tích:330ml

Gía bia chimay trắng: 85k/chai


Mỗi một loại bia nhập khẩu có nồng độ cồn khác nhau, hương vị khác nhau và có giá mỗi loại bia chi may cũng khác nhau.Nên mỗi khách hàng hãy chọn cho mình một loại bia thích hợp để thưởng thức.
Đại An vegan!
Liên Hệ:
0977418765
4.3Đăng ngày: 04.07.2018 | Hết hạn: 25.07.2018 | Đã xem:12 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: