Cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng

Đối với những chị em lúc lỡ có thai bên ngoài dự định đều muốn tìm kiếm một đình chỉ thai uy tín, đảm bảo chất lượng, an toàn trong thủ thuật phá thai, không dẫn tới tác hại, thông tin được bảo mật, thủ tục mau chóng không có chờ lâu,… đây là những nhu cầu của một số chị em lúc quyết định đi phá thai. Vậy đâu là cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng? Mời chị em cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.
 
Tiêu chí đánh giá cơ sở phá thai uy tín tại Hải Phòng

Hiện nay, xã hội càng ngày càng phát triển bắt buộc tư tưởng giao hợp dục tình của mọi người ngày một thoáng hơn cần gây ra tỷ lệ có thai ngoài ý muốn ngày càng nâng cao. Do đó, việc lựa chọn cơ sở phá thai an toàn ở Hải Phòng là điều quan trọng đối với một số chị em đang có thai và có dự định muốn phá thai.

Một trung tâm phá thai uy tín sẽ có những tiêu chí như sau:

▲Trung tâm phá thai uy tín buộc phải có giấy hoạt động hợp pháp của những bộ phận khả năng trực thuộc Trung ương, có cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ y tế được vô trùng kỹ càng tránh gây tác hại.

▲ Trung tâm bắt buộc áp dụng một số phương pháp phá thai an toàn, đạt tiêu chuẩn, được thực hiện bởi đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đình chỉ thai an toàn.

▲ Môi trường y tế chuyên nghiệp, cách phục vụ của nhân viên y tế, điều dưỡng viên chu đao, tận tình. Chi phí dịch vụ công khai, minh bạch, chi tiết theo quy định của Sở y tế cấp phép.

▲ Kiến thức nên được bảo mật an toàn.

Đa Khoa Hồng Phát – Trung tâm phá thai uy tín, an toàn tại Hải Phòng

Nếu các chị em không may mắn có thai bên ngoài ý muốn cũng như đang tìm một cơ sở phá thai uy tín Hải Phòng an toàn như trên thì Phòng Khám Hồng Phát là cơ sở phá thai tốt nhất dành cho những thai phụ.

Bởi phòng khám sở hữu đủ điều kiện của một bệnh viện chất lượng, thông qua những ưu điểm nổi trội sau:

☑ Đội ngũ y bác sĩ, y tá, nhân viên tại Phòng Khám Hồng Phát là một số người có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu trong một số lĩnh vực về phụ khoa nói chung và là về phá thai nói riêng,

☑ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được đầu tư vô cùng tiên tiến hiện đại. Các phòng khám đa khoa, phòng thủ thuật phá thai được vô trùng vô khuẩn cẩn thận.

☑ Với sự kết hợp của các trang thiết bị, máy móc hiện đại vào rất trình phá thai sẽ giúp những chị em cảm thấy thoải mái an tâm về thành công phá thai an toàn.

☑ Tất cả một số chi phí từ siêu âm, khám tới thực hiện đình chỉ thai đều được niêm yết và công khai minh bạch, chi tiết theo quy định của Bộ Y tế.

☑ Kiến thức cam kết được bảo mật tuyệt đối, nhằm tôn trọng quyền riêng tư, vì thấu hiểu sự e ngại của một số thai phụ khi có ý định đến phá thai. Do đó mẹ bầu hoàn toàn có khả năng an tâm đến đình chỉ thai tại Đa khoa Hải Phòng mà không phải e ngại, lo lắng.

☑ Phòng khám đã áp dụng vào những biện pháp phá thai an toàn, tân tiến nhất hiện nay như:

◈ Phương pháp phá thai bằng thuốc:

☞ Sử dụng kỹ thuật này đối với những thai kỳ dưới 7 tuần tuồi.

☞ Thai phụ sẽ được một số bác sĩ chỉ định sử dụng một số loại thuốc chấm dứt sự phát triển của thai kỳ.

◈ Hút thai không đau bằng ống siêu dẫn:

☞ Thai kỳ 8 - 12 tuần tuổi có khả năng áp dụng phương pháp này.

☞ Thủ thuật hút thai được một số bác sĩ có tay nghề cao tiến hành thực hiện trong môi trường được vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối.

☞ Đây là biện pháp được đánh giá có thời gian thực hiện rất ngắn, không gây ra đau đớn chảy máu rất nhiều cũng như không làm cho ảnh hưởng đến tử cung của chị em.

Xem thêm: Phá thai mất bao nhiêu tiền năm 2019

◈ Nạo thai bằng một số dụng cụ y tế chuyên dụng:

☞ Phương pháp này áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi, dùng một số dụng cụ y tế để nong gắp thai và có khả năng sử dụng thuốc kèm theo.

☞ Theo khảo sát của những bác sĩ, tỷ lệ hiệu quả ở biện pháp này hầu như là tuyệt đối. Đây là phương pháp ngoại khoa an toàn và hàng đầu.

Bên ngoài ra, còn một số kỹ thuật đình chỉ thai an toàn như: phá thai to Kovax, Vivi,...

➫ Với một số quy trình phá thai khép kín, an toàn đạt thành công cao bắt buộc chị em hoàn toàn có khả năng yên tâm không có lo ngại về các tác hại hiểm nguy có thể xảy ra trong và sau khá trình phá thai.

Hy vọng, với một số ưu điểm nổi trội trên của phòng khám đa khoa Hồng Phátsẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho chị em khi đang có ý định muốn phá thai cũng như đang muốn tìm đến cơ sở phá thai an toàn uy tín tại Hải Phòng. Nếu như còn thắc mắc về chuyên mục trên nên trả lời ngay thì hãy liên hệ qua  Hotline 02256 288 588 hay nhấp vào >> Tư Vấn Trực Tiếp << để nhận được sự giúp đỡ thêm từ những tư vấn viên.
 
 
Liên Hệ:
02256288588
4.5Đăng ngày: 15.07.2019 | Hết hạn: 03.08.2019 | Đã xem:27 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: