Danh bạ công ty tại tphcm – danh bạ thương mại

Danh bạ công ty tại tphcm – danh bạ thương mại là nơi cung cấp danh sách các công tysản xuất thương mại uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây là diễn đàn hội doanh nghiệp tập hợp đủ ngành nghề, với các loại hình khác nhau từ DNTN đến CÔNG TY TNHH, CÔNG TY CP...

Danh sách các công ty là trang thông tin tìm kiếm tra cứu hữu dụng nhất hiện nay với đầy đủ thông tin cần thiết, giá cả, thông số sản phẩm cũng như thông tin nhà sản xuất chi tiết như vậy sẽ tạo được niềm tin với khách hàng hơn.

Đồng thời, khi sản phẩm thương hiệu doanh nghiệp được tham gia đăng ký trên đây thì sẻ tạo được niềm tin với khách hàng hơn, sản phẩm có độ tin cậy hơn với người tiêu dùng. Như vậy sẽ đẩy mạnh doanh thu của doanh nghiệp mà không tốn nhiều chi phí trong quá trình sale giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Và nếu như doanh nghiệp muốn tham gia đăng ký gian hàng quảng cáo sản phẩm lên Danh bạ thương mại vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cập nhật up thông tin giới thiệu sản phẩm công ty cho hiệu quả hơn với chi phí hợp lý.

Môi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THÔNG TIN THƯƠNG MẠI VIỆT

Đ/C: 349 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TpHCM

Hotilne: 0932690055

Website: http://danhbathuongmai.vn/
Liên Hệ: Vân
0932690055
4.3Đăng ngày: 03.06.2018 | Hết hạn: 01.09.2018 | Đã xem:14 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: