Chiếc điện thoại Samsung Galaxy s8 Đài Loan được $$$

Tin đăng từ 15.03.2018 đến 13.06.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ho-Chi-Minh/dien-thoai-trung-quoc/Chiec-dien-thoai-Samsung-Galaxy-s8-Dai-Loan-duoc--77cae.html

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy s8 Đài Loan được thiết kế giành cho ai?

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy s8 Đài Loan được thiết kế giành cho ai?

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy s8 Plus Đài Loan là chiếc điện thoại mới được ra đời, đang được mọi người đón nhận rất nhiệt tình. Tuy nhiên nhiều người còn chưa biết được hình dáng của chiếc điện thoại này và không biết nó hiệp với những đối tượng nào. Thế chiếc điện thoại này được thiết kế hợp với những ai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Điện thoại Galaxy S8 Đài Loan được thiết kế phù hợp với đối tượng nào?

Chiếc điện thoạị dù rằng là có kích tấc nhỏ hơn s8 Plus một ít. bởi thế chiếc điện thoại này nó khôn xiết  ăn nhập với các đối tượng khách hàng trẻ tuổi, năng động. Bên cạnh đó chiếc  Samsung galxy s8 Plus Đài Loan còn sở hữu ngoại hình truyền thống của dòng S là bo tròn, hay nói  cách khác nó như là phiên bản thu hẹp lại  của các mẫu s hay A. cho nên chiếc điện thoại tạo ấn tượng về sự tao nhã, tinh tế và thời trang.

www.123raovat.com: Chiếc điện thoại Samsung Galaxy s8 Đài Loan được $$$

kích tấc của chiếc điện thoại này là nhỏ cho nên mọi người sẽ nghĩ rằng nó sẽ phù hợp với nữ tính. Tuy nhiên lại không phải như vậy, nó còn hạp với những người nam tính mạnh mẽ vì trong máy có  chip Mediatek 6580 cho khả năng vận hành mạnh mẽ, phù hợp với việc chơi game trên điện thoại. Kiểu dáng dù rằng là rất cao nhã nhưng nó hạp với phái mạnh. Và đặc biệt chiếc điện thoại này có lượng pin vô cùng khủng thành ra bạn hãy thoải mái dùng nó nhé!

Đặc điểm nỏi bật của Galaxy S8 Đài Loan là gì?

Chiếc galaxy s8 có kích tấc tổng thể dài 148.9 mm - ngang 68.1 mm - dày 8 mm. Như vậy điện thoại cũng không quá nhỏ mà đặc biệt là nó đã dài hơn chiếc  samsung galaxy s7 Edge đài loan.

Tuy nhiên, chiếc điện thoại này lại có  viền màn hình cong chạy dọc thân ở vị trí hai bên, khách hàng sẽ cảm thấy chiếc s8 dài hơn với thực tại.  Bên cạnh đó chiếc điện thoại này còn sở hữu những chi tiết đặc trưng của samsung như viền kim khí mặt kính cường lực, điện thoại cũng được thiết kế sẵn cảm biến vân tay bên cạnh camera giúp chiếc điện thoại không bị xước và bị trầy.

Bài viết của chúng tôi trên đây đã giúp các bạn đáp câu hỏi “Chiếc điện thoại Samsung Galaxy s8 Plus Đài Loan được thiết kế giành cho ai?” vậy chắc mọi người đã biết đáp án rồi nhỉ, mong rằng nó sẽ hữu dụng đối với các bạn.

ĐC: Số 734 Lũy Bán Bích , P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

ĐT: 0933.56.90.56

Liên Hệ: Nguyễn Minh Hải
4.3Đăng ngày: 15.03.2018 | Hết hạn: 13.06.2018 | Đã xem:16 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: