Marketing Online Và Những Điều Cần Làm

Tin đăng từ 22.06.2018 đến 13.07.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ho-Chi-Minh/domain-hosting/Marketing-Online-Va-Nhung-Dieu-Can-Lam-7dc8d.html
Hiểu rõ marketing là gì, marketing online là gì sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn cho hoạt động kinh doanh của mình, đem lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng, người lao động và cả xã hội.
 
1.Marketing Online Là Gì?
 
Có thể hiểu marketing online là một hình thức tiếp thị dựa trên môi trường online, bao gồm internet và mobile. Trong khi nhiều kênh tiếp thị truyền thống có chi phí cao và không hiệu quả thì tiếp thị trực tuyến lại phát triển nhanh nhờ chi phí thấp và có hiệu quả cao.
 
2.Công Việc Của Một Người Làm Marketing Online
 
Điều đầu tiên là tạo 1 website
 
Phải có đầy đủ thông tin công ty, sản phẩm, dịch vụ của công ty một cách rõ ràng và chi tiết. Đối với khách hàng thì đây chính là công ty của bạn trên internet. Website của bạn nên được tối ưu chuẩn seo để thuận tiện cho các chiến dịch seo. Và nếu được liên kết với các site uy tín thì càng tốt.
 
Tiếp theo sẽ quảng cáo trên các mạng xã hội.
 
Mạng xã hội là cầu nối tốt nhất và hữu hiệu nhất để có thể đưa sản phẩm dịch vụ tới khác hàng. Và nó cũng là xu hướng hot trong Marketing trong thời đại công nghệ hiện nay.
Tiếp đến là làm SEO và Adwords
 
-Adwords là hình thức mua từ khóa quảng cáo trên search engine. Nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người gõ tìm kiếm đúng từ khóa bạn đăng ký. Bạn sẽ trã phí cho nhà cung cấp.
-SEO là hình thức tối ưu hóa từ khóa của website cho search engine để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng. Bạn có thể tự SEO hay thuê SEO.
 
Thực hiện hai công cụ này hiệu quả sẽ giúp tăng lượng traffic cho website của bạn. Lượng traffic tăng lên thì cơ hội bán hàng của bạn cũng cao hơn.
 
Bước thứ tư là Viral Marketing
 
Đây là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay liên kết trong các cộng đồng mạng như diễn đàn, blog, mạng xã hội,... nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn đến với người dùng
 
Thứ năm là làm email Marketing
 
Bạn có thể thuê hay mua phần mềm gởi email hàng loạt có kèm danh sách địa chỉ mail. Gởi mail quảng cáo đến nhiều địa chỉ có thể bị coi là spam và phạm luật nhưng vẩn có nhiều công ty sử dụng hình thức quảng cáo này.
 
Còn 1 điều nữa là hãy cố gắng làm việc theo nhóm, luôn mở rộng quan hệ để chia sẽ kiến thức và kinh nghiệm. Sự thay đổi của công nghệ sẽ làm cho cách thức marketing online cũng thay đổi theo và buộc bạn phải bắt kịp xu hướng.
 
Tóm lại Marketing Online là xu hướng tất yếu để tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp. Nó rút ngắn thời gian, khoảng cách, có sức lan tỏa toàn cầu, giảm chi phí cho doanh nghiệp.
 
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 22.06.2018 | Hết hạn: 13.07.2018 | Đã xem:15 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: