5 cách tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate marketing

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là một trong những con đường kiếm tiền online phổ biến hiện nay. Có rất nhiều cách thức để tham gia vào affiliate marketing. Nhưng 5 cách cơ bản dưới đây sẽ phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu tiếp thị liên kết. Cùng Letweb tìm hiểu qua các cách tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate marketing trong bài viết sau nhé!

I. Chuẩn bị

Trước khi bước vào con đường kiếm tiền online, bạn cần phải đăng ký trước cho mình một trang tiếp thị liên kết cụ thể. Tùy vào sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn quảng bá mà chọn cho mình nhà cung cấp chương trình tiếp thị liên kết phù hợp.

Ví dụ, bạn muốn quảng bá các khóa học thì tham gia đăng ký tài khoản của Unica. Nếu là các sản phẩm vật lý (sách, thiết bị điện tử, đồ dùng…) thì đăng ký bên Lazada, Accesstrade, Masoffer. Nếu sản phẩm là thiết kế website trọn gói thì hãy chọn Letweb Partner.

[Tiếp thị liên kết-1] Cần hiểu rõ tiềm năng trước khi tìm cách tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate marketing

Tham khảo: Affiliate Marketing là gì? Tại sao nên tham gia Affiliate Marketing?

Khi đã chọn xong thì chỉnh trang y phục, bắt đầu bước vào con đường kiếm tiền với Affiliate marketing – tiếp thị liên kết.

II. 5 cách tham gia Affiliate marketing – tiếp thị liên kết

[Affiliate Marketing] Cách tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate marketing đơn giản mang lại hiệu quả nhất!

1. Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người thân bạn bè

Đây là cách đơn giản và khá hiệu quả để kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ tiếp thị liên kết. Giới thiệu cho người thân, bạn bè các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang quảng bá rồi nhờ họ mua thông qua link tiếp thị của mình. Để làm được điều này, bạn cần cung cấp đúng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ.

[cách tham gia tiếp thị liên kết - Affiliate marketing] Một trong những cách tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate marketing hiệu quả nhất!

Ví dụ người dì của bạn đang tìm mua khăn giấy ướt cho em bé. Bạn sẽ viết một bài chia sẻ kiến thức liên quan đến khăn giấy ướt rồi gợi ý nơi bán sản phẩm. Như vậy, bạn sẽ thuyết phục được dì bạn click vào mua hơn.

2. Tạo website để quảng bá

Đây là cách để bạn tiếp thị liên kết một cách hiệu quả, bền vững và lâu dài. Bạn thiết kế một website, trong đó cung cấp sản phẩm, dịch vụ để tiếp thị. Bạn có thể thoải mái đăng những bài viết chia sẻ trải nghiệm, hướng dẫn sử dụng, nhằm thu hút khách truy cập vào xem. Sau đó khéo léo dẫn dắt họ mua hàng thông qua link đính kèm trong bài viết. Đây chính là cách mà đa số những nhà tiếp thị liên kết hiện nay đều dùng để kiếm tiền.

Để tạo ra một website không khó. Có nhiều mức giá cho một trang web. 1 triệu đồng cũng có mà 40 triệu cũng có. Nếu bạn muốn đi đường dài trong sự nghiệp kiếm tiền online. Thì Letweb khuyên bạn nên bỏ chi phí thiết kế một website thật chuyên nghiệp và chỉn chu. Nó không chỉ giúp bạn tăng sự uy tín trong mắt khách hàng. Mà còn tăng khả năng tiếp cận nhiều khách hàng, đảm bảo tính ổn định lâu dài.

3. Tạo fanpage để quảng bá

Ngoài website thì bạn còn một kênh khác để tiếp thị liên kết là tạo fanpage trên Facebook. Cách này ít tốn kém nhưng để có thể kiếm ra tiền thì đòi hỏi phải có thời gian và chiến lược dài hơi, cụ thể.

Vì fanpage phải có trên 10.000 lượt thích tự nhiên, đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Các bài đăng của bạn luôn duy trì số lượng tương tác tích cực từ người theo dõi. Như vậy, bạn mới thấy được hiệu quả của việc kiếm tiền online từ fanpage.

4. Tham gia diễn đàn để đăng sản phẩm của Affiliate marketing

Hiện nay, có nhiều diễn đàn được lập ra với một lượng thành viên đông đảo. Đây cũng là kênh giúp bạn tiếp thị liên kết hiệu quả. Vì mỗi diễn đàn tập trung vào một lĩnh vực riêng biệt. Ví dụ webtretho xoay quanh các vấn đề về mẹ và bé. Bạn có thể vào đây quảng bá sản phẩm sữa hoặc tã giấy trẻ em. Hay bạn muốn tiếp thị các phụ kiện điện thoại thì có thể vào diễn đàn Tinh tế.

Ưu điểm của kênh này là bạn không cần phải tìm đối tượng khách hàng mục tiêu. Vì các thành viên tham gia diễn đàn chính là đối tượng của bạn. Cách tiếp cận thì cần khéo léo. Không nên viết các bài rao vặt thông thường mà chọn hướng viết những bài hướng dẫn, đánh giá sản phẩm một cách chỉn chu, cẩn thận rồi khéo léo đặt link liên kết vào. Nếu bạn tự viết được thì có thể thuê freelancer.

5. Tham gia Letweb Partner

Letweb Partner là một chương trình Affiliate marketing về giải pháp thiết kế web trọn gói. Bạn quen một người đang có nhu cầu làm website bán hàng. Bạn giới thiệu dịch vụ của Letweb và thế là bạn nhận được hoa hồng.

[Letweb partner]

Đây là kênh rất thích hợp với những người có mối quan hệ rộng, muốn kiếm thêm thu nhập mà không cần tốn thời gian, và hợp xu hướng. Vì 2018 là năm mà nhu cầu làm web tăng cao và được dự đoán là sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai. Letweb Partner sẽ giúp bạn kiếm thu nhập thông qua thị trường tiềm năng này.

Ưu điểm của Letweb Partner là bạn không tốn phí tham gia, cũng không cần bán hàng, chỉ việc giới thiệu cho người có nhu cầu. Mức hoa hồng rất cao, từ 10 – 15% trên mỗi lời giới thiệu hiện nay. Hệ thống hoàn toàn minh bạch, đăng ký nhanh chóng. Hơn nữa, bạn sẽ làm tăng giá trị bản thân khi giới thiệu cho người quen một dịch vụ tốt (là Letweb), mở đường cho con đường kiếm tiền online trong thời gian dài.

Để đăng ký tham gia, bạn có thể liên hệ và tham khảo thông tin tại đây: partner.letweb.net

Trên đây là 5 cách tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate marketing hiệu quả mà Letweb muốn giới thiệu đến các bạn. Bạn có thể kết hợp 5 cách lại với nhau để đạt được hiệu quả tối ưu, miễn sao bạn có đủ thời gian và kinh phí.

Chúc bạn thành công!
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 06.07.2018 | Hết hạn: 04.10.2018 | Đã xem:17 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: