Ưu điểm của kỹ thuật cắt kim loại bằng laser

Một số ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt laser kim loại đó là việc sử dụng nhân lực được hạn chế, tốc độ xử lý cao, bề mặt cắt mịn, cắt nhanh và chính xác đến từng chi tiết dẫn đến năng suất và chất lượng rất tốt. Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua đó là máy dễ dàng sử dụng, dễ sửa chữa không gây khó khăn cho người dùng. Hầu hết các vật liệu kim loại đều có thể được xử lý bằng công nghệ cắt laser như: Inox, nhôm, đồng, thép, từ các bề mặt kim loại dạng ống có độ dài khác nhau, đến các chi tiết và bộ phận máy có cấu trúc phức tạp, nhiều góc cạnh hay diện tích cực nhỏ.

Hiện nay, các đơn vị nhà máy, công ty, xưởng sản xuất gia công chế tạo cơ khí và bộ phận máy tại nước ta đang tích cực đầu tư loại công nghệ này đưa vào hoạt động để nâng cao chất lượng và năng lực sản xuất. Khó khăn lớn nhất chính là công nghệ này có giá thành rất cao đặc điểm quy mô tại Việt Nam lại là những đơn vị có mô hình kinh doanh và sản xuất nhỏ lẻ nên vốn đầu tư gặp rất nhiều hạn chế.

Nhờ khả năng tự động hóa tuyệt vời quy trình xử lý gọn nhẹ điều khiển bằng phần mềm máy tính giúp tiết kiệm chi phí sức lực và thời gian gia công. Công nghệ cat laser gia cong gia re đã và đang là công nghệ có sức ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển của nghành công nghiệp nhân loại.
Liên Hệ:
907037344
4.3Đăng ngày: 12.06.2019 | Hết hạn: 10.09.2019 | Đã xem:14 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: