Cáp sạc nhanh tên lửa cho Iphone

Tin đăng từ 11.04.2018 đến 10.07.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ho-Chi-Minh/phu-kien/Cap-sac-nhanh-ten-lua-cho-Iphone-794dd.html
Với cáp sạc nhanh tên lửa cho Iphone người dùng có thể tiết kiệm thời gian sạc điện thoại. Cáp sạc nhanh tên lửa Bagi được thiết kế dẹt độc đáo, tăng tốc độ sạc, đảm bảo tương thích, an toàn tuyệt đối với thiết bị.
 
www.123raovat.com: Cáp sạc nhanh tên lửa cho Iphone
 
So với những sản phẩm cáp sạc điện thoại trên thị trường, cáp sạc nhanh tên lửa Lightning Bagi có những ưu điểm vượt trội:
 
Tương thích với các thế hệ Iphone, từ Iphone 5 trở lên

Dây cáp sạc nhanh tên lửa CB – iPhone CB – IZ10 tương thích cho các dòng sản phẩm Iphone có cổng kết nối Lightning từ Iphone 5 trở lên. day cap sac dien thoai samsung

Cổng Lightning có kích thước nhỏ hơn 80% so với cổng kết nối cũ nhưng mạnh mẽ hơn rất nhiều, cho phép cả 2 chiều, khả năng truyền tải dữ liệu sạc cũng ưu việt hơn so với sạc dòng Micro – USB.
 
Thiết kế dẹt độc đáo
 
Với thiết kế dẹt độc đáo, chống rối, cáp sạc nhanh tên lửa mang tới thiện cảm cho người dùng, tiện lợi khi sử dụng.
 
www.123raovat.com: Cáp sạc nhanh tên lửa cho Iphone

Tốc độ sạc nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian sạc cho người dùng

Dây cáp sạc nhanh tên lửa CB – Iphone IZ10 được tích hợp IC thông minh làm tăng khả năng xử lý tín hiệu, tăng tốc độ sạc.

Chất lượng tín hiệu luôn đảm bảo được truyền ở trạng thái tốt nhất, ngăn chặn được dòng điện xấu đi vào máy, đảm bảo an toàn và tốt nhất cho thiết bị của người dùng.

Để hiệu quả sạc điện thoại tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo, bạn nên dùng cùng với củ sạc Bagi hoặc củ sạc chính hãng theo máy.

Không còn phải lo dây bị rối, không còn phải bực mình vì quá mất thời gian để gỡ dây ra mỗi khi cần sạc, dây cáp sạc đa năng 3 đầu chẳng cần phải chờ đợi sạc pin quá lâu khi bạn đang cần dùng điện thoại gấp nữa. Chỉ cần trang bị cho mình một dây cáp sạc nhanh tên lửa CB – Iphone IZ10 và 1 củ sạc Bagi hoặc củ sạc đi kèm máy là bạn có thể yên tâm về thời gian sạc, độ an toàn khi sạc luôn là tốt nhất.
Liên Hệ: Trangmac9
4.3Đăng ngày: 11.04.2018 | Hết hạn: 10.07.2018 | Đã xem:16 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: