LỄ KHAI TRƯƠNG: MỘT KHỞI ĐẦU ĐẦY Ý NGHĨA

Khai trương là hoạt động tổ chức với mục đích chúc mừng cho sự khởi đầu của một công việc hay một ý tưởng kinh doanh đi vào hoạt động, đây là một sự kiện trọng đại và flypro.
Được xem là “cột mốc” đầu tiên trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, lễ kha trương khánh thành mang một  ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức. Không chỉ  là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu, lễ khai trương còn chứa đựng sức sống tràn trề cùng những thông điệp sâu sắc.

Một lễ khai trương  suôn sẻ dù ít hay nhiều cũng mang lại hi vọng cho các công ty, cho các nhà đầu tư vào tương lai xán lạn, kinh doanh, buôn bán thành công, thuận buồm xuôi gió.
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI TỔ CHỨC MỘT LỄ KHAI TRƯƠNG
Lễ khai trương còn ảnh hưởng đến vấn đề tâm linh, phải làm hết sức cẩn thận, chọn ngày phù hợp, chuẩn bị đầy đủ, thành tâm kính lễ thì mới có thể làm ăn thuận lợi. Lễ khai trương là một sự kiện được tổ chức cho tất cả các đơn vị khi bắt đầu công việc kinh doanh của mình như: Khai trương các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, khai trương cửa hàng,….một mâm cúng lễ khai trương gồm: trái cây, hoa, nhang rồng phụng, đèn cầy, gạo, muối, trà, rượu, nước lọc, giấy cúng, bánh kẹo, trầu cau, chè, xôi, cháo, tam sên, gà,  heo sữa quay , bánh bao
Tùy theo quy mô của doanh nghiệp, công ty bạn mà  chuẩn bị mâm lễ cúng phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nhưng nhất thiết tối thiểu phải có một số thứ cần thiết sau:
 Lọ hoa có thể nhiều loại hoa, tốt nhất là các loại hoa Cúc hoặc hoa Đồng Tiền.
 Đĩa trái cây  tốt nhất là “ngũ quả” – có 5 loại quả hoặc mâm trái cây lớn
3 đĩa xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, 2 cây đèn cầy, cau trầu và bộ lễ vàng mã khai trương .
 Gà luộc, đầu heo hoặc heo quay tùy điều kiện hoặc quy mô cơ sở của bạn.VAI TRÒ CỦA VIỆC TỔ CHỨC MỘT SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG
Đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức, cơ quan thì sự kiện khai trương đều giữ vai trò rất quan trọng, cũng là một sự kiện rất lớn. Có thể nói  lễ khai trương khánh thành  được xem là sự khởi đầu của doanh nghiệp, tổ chức, với một buổi lễ khai trương tốt đẹp sẽ là khởi đầu hoàn hảo của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là cách để doanh nghiệp chứng minh về năng lực, truyền gửi thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng, đến đối tác và cộng đồng.
Song song với thông điệp mà các doanh nghiệp muốn gửi đi thì sự kiện khai trương còn là dịp để các doanh nghiệp quảng bá rộng rãi về thương hiệu cùng các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến mọi người, thu hút sự quan tâm từ công chúng. Vì vậy mà với các doanh nghiệp một buổi lễ khai trương long trọng và ấn tượng là điều hết sức cần thiết, đó cũng là lý do đa phần các doanh nghiệp thường lựa chọn thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
Xem thêm chi tiết tại đây
Một buổi lễ khai trương, khánh thành không thể thiếu màu đỏ của dải băng, tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, no đủ. Lễ khai trương, lễ khánh thành suôn sẻ dù ít hay nhiều cũng mang lại hy vọng cho gia chủ, cho các nhà đầu tư vào tương lai xán lạn, kinh doanh buôn bán thành công, thuận buồm xui gió. Khai trương khánh thành không chỉ là hoạt động thương mại mà còn là mọt khía cạnh văn hóa.
Liên Hệ: 044577555
4.3Đăng ngày: 23.06.2018 | Hết hạn: 21.09.2018 | Đã xem:12 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: