Cấu tạo chi tiết bộ màn hình Samsung Galaxy S9/S9+

Tin đăng từ 22.03.2018 đến 20.06.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ho-Chi-Minh/samsung/Cau-tao-chi-tiet-bo-man-hinh-Samsung-Galaxy-S9-S9--7831c.html
Bạn đang sở hửu hoặc đang chuẩn bị rước về một em Samsung S9/S9+ ? Bạn đã tìm hiểu về chức năng của máy. Nhưng đã bao giờ bạn biết được đằng sau một màn hình tràn viền thời thượng của máy là những gì hay chưa ??

Samsung Galaxy S9/S9+ là bộ đôi flagship đầu tiên trong năm nay của nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc. Bộ đôi siêu phẩm này được trang bị một cấu hình vô cùng mạnh mẽ đi cùng đó là trào lưu màn hình cong tràn viền thời thượng.

Mức giá niêm yết của bộ đôi này tại thị trường Việt Nam lần lượt là 19.990đ và 23.490đ. Có lẻ hầu hết người dùng khi chọn mua máy đều chỉ quan tâm đến thiết kế, nhà sản xuất và hiệu năng của máy, và cũng chỉ có vậy là đủ.

Bài viết hôm nay mình sẽ nói đến chi tiết về từng bộ phận màn hình của máy. Tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, nâng cao hiểu biết thôi nhé chứ thật sự cũng không quan trọng cho lắm đâu ^^

Cấu tạo và chức năng từng bộ phận của màn hình Samsung Galaxy S9/S9+

Một bộ màn hình Samsung Galaxy S9/S9 sẽ có rất nhiều bộ phận, chi tiết khác nhau. Ở đây mình sẽ nói đến những bộ phận quan trọng nhất. Và đó là gì ??

Lớp mặt kính - Là bộ phận nằm ngoài cùng của bộ màn hình. Nó đơn giản chỉ có một chức năng duy nhất là bảo vệ các bộ phận bên trong, tránh để chúng tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Với mức giá dịch vụ thay kính khá mềm. Do đó đây luôn là một " người được chọn " sáng giá sau sự cố rơi rớt hay va chạm xảy đến với máy. Chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus /S9 với chỉ vài trăm nghìn tùy trung tâm.

Lớp cảm ứng - Nằm ngay trong lớp kính là lớp cảm ứng. Đây là nơi xử lý toàn bộ thao tác của người dùng trên màn hình. Bộ phận này bị hư sẽ gây ra các lỗi như đơ, liệt, loạn hoặc mất hoàn toàn chức năng cảm ứng

Lớp màn hình - Nằm trong cùng là lớp màn hình với chức năng chính là hiển thị hình ảnh, thông tin ra ngoài màn hình. Những biểu hiện chính của một lớp màn hình bị hư là ố vàng, chảy mực, xuất hiện các điểm chết đen, các vết sọc ngang dọc khắp màn hình... Do lớp cảm ứng và màn hình đi chung với nhau. Do đó, chỉ cần một trong hai bị hư hỏng là đã khiến bạn phải mất một số tiền khá lớn để thay màn hình Samsung Galaxy S9 Plus /S9.

Trên đây là ba bộ phận chính cấu tạo nên một bộ màn hình hoàn chỉnh của Samsung Galaxy S9/S9+.
 
Mọi thắc mắc liên hệ 

TẤN ĐÀO Mobile - Server iPhone Samsung Nokia HTC LG Sony
TPHCM: 115 Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình - TPHCM
Đà Nẵng : 204 Quang Trung, Hải Châu - Đà Nẵng
SDT : 0976.693.891 - 0933.937.064
Liên Hệ:
0976693891
4.5Đăng ngày: 22.03.2018 | Hết hạn: 20.06.2018 | Đã xem:106 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 27
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: