Những biểu hiện cần phải thay mic Samsung S7/S7 Edge

Tin đăng từ 24.03.2018 đến 22.06.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ho-Chi-Minh/samsung/Nhung-bieu-hien-can-phai-thay-mic-Samsung-S7-S7-Edge-78534.html
Samsung Galaxy S7/ S7 Edge của bạn bị lỗi, hư hỏng bộ phận micro, làm ảnh hưởng đến một vài chức năng của máy.. Vậy thì với những trường hợp nào buộc phải tiến hành thay micro Samsung Galaxy S7/S7 Edge ??

Bài viết này Tấn Đào Mobile sẽ chỉ ra những biểu hiện lỗi do micro gây ra và sự cần thiết của việc thay micro Samsung Galaxy S7/ S7 Edge mới !!

Khi nào cần phải thay micro Samsung Galaxy S7 Edge /S7

Thông thường bộ phận micro sẽ được chia ra làm 3 loại chính là micro nghe gọi, micro camera trước và micro camera sau. Mỗi loại thực hiện một chức năng hoàn toàn khác nhau

Thay micro nghe gọi 
Micro nghe gọi giúp quá trình thực hiện cuộc gọi diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, đây cũng là bộ phận tác động trực tiếp đến chức năng ghi âm của máy.
Khi micro này bị lỗi, hư hỏng, với chức năng ghi âm, mặc dù trình ứng dụng vẫn chạy bình thường tuy nhiên lại không có tiếng khi phát lại video, tức là máy không ghi được âm thanh. Đối với chức năng nghe gọi, mặc dù phía người dùng máy không gặp phải điều gì bất thường, song phía bên kia, người đối diện sẽ nhận được tín hiệu cuộc gọi khá kém, âm thanh bị rè, nhỏ, ngắt quãng hay thậm chí không nghe được gì.
 
Thay micro camera trước
Micro camera trước thực hiện chức năng quay phim với camera trước.  Khi bộ phận này bị lỗi thì những đoạn phim được quay bởi camera trước sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào ^^.. Ngoại trừ không có tiếng !!
 
Thay micro camera sau
Tương tự như camera trước, micro camera sau cũng thực hiện chức năng quay phim với camera sau. Micro này bị lỗi cũng gây ra những ảnh hưởng tương tự như micro camera trước.
Trên đây là những biểu hiện cho thấy micro Samsung Galaxy S7 S7 Edge đã bị hư hỏng. Nếu như micro nghe gọi, đã hư là phải thay. Thì với các micro camera, nếu không quan trọng chức năng ghi âm hay quay phim thì vẫn có thể châm chước sử dụng được.

Xem thêm: Nguyên nhân biểu hiện và cách khắc phục các lỗi thường gặp trên các dòng Samsung Galaxy 
https://tandaomobile.vn/cac-loi-thuong-gap-samsung-note-8-va-cac-dong-samsung-khac/
Liên Hệ:
0976693891
4.3Đăng ngày: 24.03.2018 | Hết hạn: 22.06.2018 | Đã xem:94 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 24
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: