Cách trị nám da tại nhà

Tin đăng từ 19.10.2016 đến 09.11.2016 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ho-Chi-Minh/sony/Cach-tri-nam-da-tai-nha-5290c.html
Thế nào gọi là nám da mặtBệnh nám da là một loại bệnh do các sắc tố melanin gia tăng một cách bất thường, xuât hiện thành những đốm da có màu sạm và kèm theo sự xuất hiện của các mạch máu li ti trên da mặt bạn đã gây ra các đóm màu xấu, và gây mất thẩm mỹ cho những người mắc phải. Bệnh nám da rất thường xuất hiện ở phụ nữ trên 30 tuổi, và phụ nữ mang thai và ở giai đoạn tiền mãn kinh, song hiện nay, bệnh nám da đã dần bắt đầu xuất hiện ở một số bạn dưới tuổi 30 nhé.

[[​IMG]]

Nám da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe bạn nhưng lại tác động đến vẻ đẹp thẩm mỹ khiến nhiều chị em phụ nữ mất hết niềm tin mỗi khi đi ra ngoài gặp gỡ mọi người. Nhiều người không hiểu về bệnh nám danên đã sử dụng một số cách trị nám không đúng dẫn đến hậu quả không mong muốn.

Theo các chuyên gia, thực tế có đến 63% người phụ nữ bị nám da ở gò má, trán, trền môi và dưới cằm, 21% thì bị ở hai bên má còn 16% xuất hiện ở quai hàm.

Nguyên nhân của bệnh nám da do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do yếu tố di truyền từ đời này sáng đời khác. Đây là yếu tố chủ quan không thể tác động được mà cần có phương pháp ngăn chặn và trị liệu trị nám xuất hiện trên da.

Ngoài ra còn do rối loạn nội tiết tố bên trong cơ thể, tâm trạng không ổn định do một số tác động khách quan bên ngoài: chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ chưa hợp lý

cách trị thâm nách tại nhà hiệu quả
Liên Hệ: TREÊT
4333dsdsds
4.2Đăng ngày: 19.10.2016 | Hết hạn: 09.11.2016 | Đã xem:288 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 72
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: