Phòng khám đa khoa Hồng Phong có tốt không?

Dịch vụ y tế tư nhân nào là không mập mờ?

Hiện tại Tp.HCM có những phòng khám đa khoa phục vụ người có nhu cầu chăm sóc y tế ở những phòng khám ít người. Lợi thế của những phòng khám này so với những bệnh viện, cơ sở y tế trong hệ thống công là thủ tục nhanh chóng, quá trình khám chữa bệnh ít những câu hỏi mang tính thủ tục, ít quy trình hơn. Đội ngũ bác sỹ làm việc nhiệt tình hơn với bệnh nhân. Chất lượng phục vụ, thái độ phục vụ của nhân viên tốt hơn. Trang thiết bị sạch sẽ hơn, một số phòng khám tư nhân mới được xây dựng nên có bề ngoài nhìn bắt mắt hơn.
www.123raovat.com: Phòng khám đa khoa Hồng Phong có tốt không?

Tuy nhiên không chỉ có những bệnh viện tư nhân chất lượng, uy tín với phương thức hoạt động làm việc chất lượng. Còn tồn tại những phòng khám tư nhân làm việc rất cẩu thả, không minh bạch trong những khâu thanh toán, xử lý, điều trị. Vậy làm sao để tìm được cơ sở y tế tư nhân uy tín để tránh những phiền hà, rắc rối và nguy hiểm khi khám chữa bệnh tại những cơ sở thiếu đảm bảo?

Phòng khám đa khoa Hồng Phong, địa chỉ 160 - 162 Lê Hồng Phong. Được bộ y tế cấp giấy chứng nhận và cấp quyền hoạt động. Là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín nhất trên địa bàn Tp.HCM. Với cơ sở hạ tầng thiết bị khang trang, đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao được thực hành thực nghiệm qua nhiều năm. Chi phí khám chữa bệnh được thông báo công khai theo quy định của bộ y tế và đặc biệt là thông tin được bảo mật một cách tuyệt đối.
www.123raovat.com: Phòng khám đa khoa Hồng Phong có tốt không?

Phòng khám Hồng phong được công nhận bởi bộ y tế, các cơ quan ban ngành liên quan khác. Bên cạnh đó là sự công nhận của cộng đồng mạng khi có liên tiếp những bài báo viết về cơ sở như bài viết phòng khám đa khoa hồng phong hồ chí minh của trang 24h. Một trong những trang thông tin được nhiều người truy cập và tin tưởng nhất hiện nay. Không chỉ 24h trang thanh niên còn đưa tin về phòng khám Hồng Phong qua bài báo phòng khám đa khoa Hồng Phong có tốt không để khẳng định lại chất lượng của phòng khám Hồng Phong. Ngoài ra còn rất nhiều bài viết, bài báo trên những tin tức được mọi người tin tưởng nhất hiện nay.

Phòng khám đa khoa Hồng Phong, luôn phục vụ 24h trong tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết.

Mọi chi tiết liên hệ 028.3924.5555 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn nếu có nhu cầu.
Liên Hệ: phạm thanh phong
4.4Đăng ngày: 06.06.2018 | Hết hạn: 04.09.2018 | Đã xem:21 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 5
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: