Đại gia dùng tiền để phục vụ “của quý”

Tin đăng từ 27.08.2018 đến 26.10.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ho-Chi-Minh/suc-khoe-y-te/Dai-gia-dung-tien-de-phuc-vu-cua-quy-81f7d.html
Làm một cuộc phỏng vấn đến với các “đại gia”, chúng tôi khá shock với số tiền họ có thể bỏ ra để tân trang của quý của mình.

Anh Lê.H.L chia sẻ: “Tôi đã thực hiện kéo dài dương vật, thực hiện phương pháp gắn bi và cấy ghép dương vật để để cải thiện cậu nhỏ của mình, số tiền phải chi trả cho 3 cuộc phẫu thuật là 112 triệu đồng bao gồm các chi phí dịch vụ khác.” tại một phòng khám nam khoa tại Sài Gòn lâu đời nhất.

Anh H.L đã kéo dài dương vật ra sao?

-Cậu nhỏ của anh H.L không phải thuộc dạng nhỏ, theo như anh chia sẽ thì kích thước lúc chưa phẫu thuật là 11cm, tuy nhiên theo như ý muốn của anh thì đó chưa phải là kích thước lý tưởng. 
Kéo dài dương vật giúp nâng cao đời sống tình dục- Được một bác sĩ tại một trung tâm y tế uy tín ở TP.HCM tư vấn, kích thước dương vật anh L có thể cải thiện thêm từ 2–5cm, anh đã quyết định thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật.

- Sau khi được tư vấn kỹ càng anh đã quyết định chọn phương pháp xâm lấn hiện đại của Mỹ, tuy giá cao nhất nhưng lại là phương pháp hiện đại và an toàn hiện nay.

- Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu phần dây chằng dưới gốc dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh. Kích thước dây chằng được nới ra thêm 4cm, điều này khiến anh L khá bất ngờ và rất hài long.

- Sau 1,5 tháng nghĩ ngơi phần tiểu phẫu đã hoàn toàn bình phục, chức năng sinh lý diễn ra bình thường, đồng thời được anh L chia sẽ là từ khi kéo dài dương vật anh luôn cảm giác tự tin hơn trong mỗi cuộc yêu, đạt được khoái cảm tuyệt đối.

Thực hiện gắn bi cải thiện chu vi cậu nhỏ nhanh chóng

Sau 3 tháng từ khi kéo dài, anh L quyết định quay lại trung tâm, này để gắn bi dương vật.

- Bề ngang dương vật dưới 6cm được xem là nhỏ, tình trạng này có thể do gen hoặc do tác hại của bệnh dài bao quy đầu. Vì vậy nhiều nam giới đã sử dụng phương pháp gắn bi dương vật để cải thiện chiều ngang, tăng khoái cảm tình dục khi quan hệ.

- Khi dương vật cương cứng, các viên bi chuyển động có thể giúp dương vật tăng lên từ 2–4cm, tăng hưng phấn cho cả nam và nữ giới. 
Cậu nhỏ có chiều ngang khiêm tốn có thể cải thiện bằng phương pháp gắn bi-Ngoài ra, khi quan hệ các viên bi chuyển động qua lại giúp cho hoạt động quan hệ thú vị, mới lạ, đạt được khái cảm tuyệt đối.

- Đặc biệt, đối với nam giới có vợ qua sinh nở, thì phương pháp gắn bi dương vật là rất thích hợp để cuộc sống vợ chồng tròn vẹn hơn.

- Sau gắn bi dương vật chỉ cần nghĩ ngơi hợp lý, kiêng quan hệ trong khoảng 1 tháng nam giới có thể sinh hoạt laị bình thường, lúc này chiều ngang dương vật được nâng lên đáng kể.

Phương pháp cấy ghép dương vật

Nam giới bị rối loạn cương cương, khó cương thường áp dụng phương pháp cấy ghép dương vật để dương vật dẻo dai hơn.

- Trường hợp của anh L, dương vật anh vẫn cương cứng bình thường mỗi lần quan hệ, tuy nhiên sau lần xuất tinh đầu tiên nó khó có thể cương lên nhiều được mặc dù bản thân vẫn còn hứng quan hệ.

- Vì vậy, khi chia sẽ tình trạng bản thân, anh L đã được tư vấn thêm dịch vụ cấy ghép dương vật để nâng cao khả năng cương dương, quan hệ được lâu hơn.

- Để điều trị rối loạn cương dương ở nam giới, hiện này kỹ thuật cấy ghép là ưu việt nhất. Thực hiện bằng dụng cụ chuyên khoa để đưa một lượng muối sinh lý thích hợp vào cậu nhỏ, mỗi lần cương dương sẽ tác động giúp dương vật cương lâu.

Lưu ý sau thực hiện các cuộc tiểu phẩu ở dương vật:

- Nam giới kiên quang hệ tình dục từ 1 đến 1,5 tháng.

- Ăn uống hớp lý, tránh thức ăn gây sẹo như rau muốn, gà, hải sản.

- Bổ sung thịt đỏ, để cung cấp sắt cho cơ thể giúp vết thương mau bình phục.

-Tránh vận động mạnh ảnh hưởng lên dương vật.

Địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh, P13, Q.10, TPHCM
Hotline: 02838625555
Web: https://phongkhamthanglong.vn/
Liên Hệ: 02838625555
4.4Đăng ngày: 27.08.2018 | Hết hạn: 26.10.2018 | Đã xem:62 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 16
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: