​Hiệu quả nội thất phòng thí nghiệm tủ hút khí độc

Không khí bị ô nhiễm từ  mui xe Hóa chất đi vào đơn vị nội thất phòng thí nghiệm và đi qua đóng gói giường, phần phun chất lỏng, và khử sương mù và vào hệ thống ống xả cho phát hành lên stack. Không khí và đèo rượu chà kỹ một cách ngược cho hiệu quả tiếp xúc khí-lỏng. 
 
www.123raovat.com: ​Hiệu quả nội thất phòng thí nghiệm tủ hút khí độc
 
Rượu chà được tái tuần hoàn từ sump và quay trở lại phía trên cùng của hệ thống sử dụng một máy bơm. Khí hòa tan trong nước, hơi, và các sol khí được hòa tan vào dung dịch chà. Hạt cũng được chụp khá hiệu quả theo loại này chà sàn. Hiệu quả diệt đối với hầu hết airstreams môi chịu acid và base-laden tan trong nước thường giữa 95 và 98%.
đơn vị Scrubber thường được cấu hình theo chiều dọc và được đặt bên cạnh  mui xe hóa như trong hình. Họ cũng được sản xuất tủ hút khí độc trong một-mount trên phiên bản, trong đó bao bì, phun đa dạng, và sương mù phần khử được đặt trên đỉnh của mui xe hóa chất và thùng đựng nước thải và phần lỏng xử lý được bên dưới cho một thỏa thuận nhỏ gọn chiếm sàn không còn nữa diện tích hơn so với mui xe riêng của mình. Hầu hết mũ trùm không yêu cầu một đơn vị chà sàn, giả sử chồng xả được thiết kế đúng cách và số lượng hóa học của vật liệu dễ bay hơi thấp.
 
www.123raovat.com: ​Hiệu quả nội thất phòng thí nghiệm tủ hút khí độcwww.123raovat.com: ​Hiệu quả nội thất phòng thí nghiệm tủ hút khí độc

Phòng thí nghiệm hóa học, xử lý xả.
Cho đến gần đây, phòng thí nghiệm hóa học khí xả quỹ xử lý là hạn chế.Bởi vì so với tủ hút khí độc khí thải công nghiệp khác nguồn xả lượng và nồng độ tương đối thấp, nó loại bỏ công nghệ thử thách.For a given hóa chất không thể đoán được, Hood nổi trên mặt nước và có thể thay đổi theo thời gian của hóa học.
Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED và đèn trang trí chất lượng tại hà nội.
Website: http://sieuthidodien.com.vn
ĐT: 0243 974 0482
Liên Hệ: Thang Nguyen Manh
4.3Đăng ngày: 13.07.2018 | Hết hạn: 19.07.2018 | Đã xem:51 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: