Thuốc ngừa HIV “khẩn cấp”

Thuốc ngừa HIV “khẩn cấp” là gì]?
Trong vòng 72h sau tiếp xúc với HIV, bạn có thể ngăn chặn vi - rút này xâm nhập vào cơ thể với loại thuốc có tên gọi là PEP.

PEP là liệu pháp ngăn chặn HIV xâm nhập vào cơ thể sau khi đã tiếp xúc với máu hoặc dịch cơ thể của người nhiễm HIV. Thế nên, PEP được xem như phương thuốc “nhiệm màu” có thể giúp bạn chống lại HIV ngay cả khi bạn vừa “yêu” mà không sử dụng bao cao su hoặc trong bất kỳ tình huống phơi nhiễm với HIV nào.

PEP được xem là một giải pháp ngừa HIV “khẩn cấp” bởi thời gian phát huy tác dụng của thuốc chỉ trong vòng 72 giờ sau hành vi nguy cơ, thời gian này được giới chuyên môn ví như “thời gian vàng” để ngăn chặn HIV xâm nhập vào cơ thể.

PEP tạo nên rào cản để vi - rút HIV không xâm nhập vào cơ thể và đôi khi gây chút khó khăn cho người dùng. Bên cạnh việc phòng HIV, PEP có thể gây ra một số tác dụng phụ khó chịu như buồn nôn, chóng mặt, tiêu chảy... Tuy nhiên, đó chỉ là tác dụng phụ và không ảnh hưởng quá nhiều đến việc uống PEP của bạn.
.............................................
Thành phần sản phẩm:
PEP: Tenofovir 300mg + Lamivudine 300mg + Effavirenz 600 mg
⚪ ⚪ ⚫ ⚫
Phòng khám đa khoa Galant 
www.galantclinic.com
Facebook: Galant Clinic-Pharmacy
Hotline: 0943 108 138 (Zalo/Viber)
Điện thoại: (028) 7303 1869
Địa chỉ: 119 Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
#phongkhamdakhoa, #chuyennhochuyento, #Galantclinic #Abbvie, #PreP, #PEP, #duphongtruocphonhiemHIV, #duphongsauphoinhiemHIV, #HIV, #CBO, #xetnghiemHIV, #AIDS, #ART #ARV #tuanthudieutri #duphong#saigon, #hcmc
Liên Hệ: http://galantclinic.com
0908297446
4.3Đăng ngày: 11.02.2019 | Hết hạn: 12.05.2019 | Đã xem:12 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: