đồng hồ Daniel Wellington Dapper Durham 38mm Gold chính

Đồng hồ Daniel Wellington Dapper Durham 38mm với thiết kế đặc biệt dành cho các quý ông sang trọng. DAPPER collection sử dụng kim xanh đặc biệt để tăng thêm sự sang trọng cho chủ nhân. Bộ máy cũng được nâng cấp thêm cửa sổ hiển thị ngày giúp bạn quản lý thời gian tốt hơn.
www.123raovat.com: đồng hồ Daniel Wellington Dapper Durham 38mm Gold chính
 
Dây đeo bằng da bê Italia, có chiều rộng 19 mm. có thể thay đổi phong cách dây Nato. Với thiết kế đặc biệt của Daniel Wellington, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu dây phù hợp với tâm trạng và phong cách của mình.


Khung đồng hồ cực mỏng và thanh lịch, chỉ dày 7mm với 2 màu bạc và vàng hồng. Mặt số với kim xanh nổi bật và độc đáo. Mặt số La Mã cổ điển, kim xanh nổi bật kết hợp với khung đồng hồ siêu mỏng chỉ 7mm đã tạo nên mẫu đồng hồ DW Dapper Durham đẳng cấp. Mặt đồng hồ 38mm, kích thước hoàn hảo cho nam giới. Dây đồng hồ da bê Italia màu nâu tự nhiên đẳng cấp và trẻ trung.
www.123raovat.com: đồng hồ Daniel Wellington Dapper Durham 38mm Gold chính

Được làm bằng kính khoáng, khả năng chịu nước 3 ATM, chống nước rửa tay và đi mưa. Vỏ vàng hồng được làm bằng thép không gỉ, có độ dày 6mm, tạo nên vẻ thanh lịch, phong cách sành điệu, cá tính của bạn. Với đồng hồ Daniel Wellington Dapper Durham như một món đồ trang sức sang trọng.

 
===================
Mua đồng hồ Daniel Wellington Dapper Durham 38mm Gold chính hãng ở đâu?
Đặt hàng ngay tại Luxury Time
Điện thoại: 0948.33.99.22
Địa chỉ: Gian Hàng M-K10, Tầng Lửng 1M, TTTM Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM
 
Nguồn: luxurytime.vn/dapper-durham-38mm-gold
Liên Hệ: 561A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM
4.4Đăng ngày: 14.06.2018 | Hết hạn: 12.09.2018 | Đã xem:18 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 5
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: