Chuyển nhà trọn gói một cách khoa học

Tin đăng từ 20.03.2018 đến 10.04.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ho-Chi-Minh/van-chuyen/Chuyen-nha-tron-goi-mot-cach-khoa-hoc-78180.html

Trước khi chuyển nhà cần một quy trình sắp xếp, đóng gói chỉnh chu để đồ đạc không bị thất lạc và có những trầy xước đáng tiếc. Vậy nên cần có một cách thức khoa học trong mọi thay đổi cuộc sống từ việc chuyển chỗ ở.
Note 1 : Dọn sạch sẽ nơi ở mới

Kiểm tra nhà mới xem có cần phải sửa chữa sơn phết lại không. Kiểm tra đường dây điện đã ổn đinh hay cần phải thay mới.
Phác thảo vị trí cần để của các đồ vật trước để việc bố trí thuận lợi hơn.
Quét dọn lau chùi sạch sẽ nơi ở mới để tạo không khí thoải mái hơn khi bước vào nhà, theo quan niệm truyền thống đây cũng là bước quan trong đem lại may mắn cho cả gia đình.

Note 2: Lên kế hoạch chuyển nhà

Lên danh sách những việc phải làm một cách chi tiết.
Quan sát khối lượng đồ đạc để ước tính thời gian vận chuyển là bao lâu.
Liệt kê những chi phí sẽ phát sinh từ những thứ cơ bản nhất như: thùng carton, bao gói những vật dễ vỡ, nếu nhà ở tầng cao không thang máy phải thuê người hỗ trợ thì chi phí sẽ như thế nào, chi phí tự vận chuyển hoặc thuê taxi tải là bao nhiêu……
Chọn những tuyến đường giao thông thuận tiện nhất để quá trình vận chuyển được linh hoạt hơn.
Nếu  có quá nhiều bất cập trog việc sắp xếp thì nên nhờ tư vấn của các công ty chuyển nhà trọn gói  để tìm ra phương hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Note 3: Bắt đầu công tác chuyển nhà

Thẳng tay loại bỏ những đồ dùng không cần thiết hoặc ít sử dụng. Đừng tiếc vì công đoạn này sẽ làm ngôi nhà bạn trở lại nắp và gọn gàng đến bất ngờ.
Phân chia tất cả các đồ dùng trong nhà và để vào vào thùng giấy theo những danh mục đã định sẵn như quần áo, giày, đồ dễ vỡ: chén, đĩa…..vừa dễ dàng trong quá trình vận chuyển vừa tiện lợi khi lựa chọn chúng đặt vào những vị trí mới. Lưu ý khối lượng mỗi thùng trung bình dưới 20kg để việc đi chuyển được nhẹ nhàng, lưu loát hơn.
Không cố nhồi nhét các vật dụng vào cùng vị trí sẽ dễ gây hư vỡ. Vừa đủ là tốt.
Nếu có quá nhiều vật nhỏ trong thùng lớn thì nên ghi chú lại trên mỗi thùng để khỏi thất lạc và dễ tìm kiếm khi cần.
Lưu ý với các thực phẩm ,gia vị… khi vận chuyển nên để vào bao ni lông đóng gói cẩn thẩn để tránh đổ bay mùi vào những đồ dùng khác.
Lau dọn lại nhà cũ sạch sẽ để cho những người đến sau thoải mái hơn tạo nên nét văn hóa khi chuyển nhà.

Note 4: Dọn vào nhà mới

Khui theo thùng đã ghi chú và đặt vật vào đúng vị trí đã phác thảo. Nếu có sự chuẩn bị trước việc bố trí trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Lau dọn sơ lược lại nhà mới để chuẩn bị một buổi tối ngủ thật ngon nào.Mọi việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi biết sắp xếp một cách khoa học, việc chuyển nhà cũng thể. Bạn cần đưa ra được kế hoạch, những thuận lợi và khó khăn của việc tự chuyển nhà và thuê công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bên nào sẽ có lợi cho bạn nhất. Hãy đơn giản hóa mọi việc để cuốc sống dễ dàng hơn.
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 20.03.2018 | Hết hạn: 10.04.2018 | Đã xem:15 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: