Nguyễn Lợi là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín

Tin đăng từ 27.03.2018 đến 25.06.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/Ho-Chi-Minh/van-chuyen/Nguyen-Loi-la-don-vi-cung-cap-dich-vu-van-chuyen-uy-tin-78815.html
Dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh Nguyenloi Moving được biết đến là dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ. Với sự nổ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian hoạt động, Nguyenloi Moving đã lấy được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng. Tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi tại: https://www.kiwibox.com/movingnguyenloi/blog/entry/143226497/c-c-b-c-v-n-chuy-n-gi-ng-ng-khi-chuy-n-nh-tr-n-g-i/

Được xây dụng theo tâm lí chung của khách hàng là lo lắng, mệt mõi mỗi khi phải chuyển nhà và chúng tôi luôn đặt phương châm “gọi là có”, đặt chất lượng dịch vụ cũng như uy tín với khách hàng lên hàng đầu.
www.123raovat.com: Nguyễn Lợi là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín
Quy trình dịch vụ của chúng tôi:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin. Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà chỉ cần gọi đến văn phòng, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và đặt lịch khảo sát để báo giá. Với trường hợp đồ đạc của khách hàng ít và đơn giản, chúng tôi sẽ báo giá qua điện thoại.
Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng. Sau khi khảo sát, nhân viên của chúng tôi sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển để đưa ra mức giá hợp lí cho khách hàng.
Bước 3: Triển khai hợp đồng: Theo đúng thời gian ký kết trên hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt, phối hợp với khách hàng thực hiên chuyển nhà. Đồ đạc của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận và phân loại để đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn.
Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng. Sau khi vận chuyển và lắp đặt đồ đạc lại ở địa điểm đến, khách hàng sẽ nghiệm thu để đảm bảo đầy đủ đồ đạc và không có đổ vỡ hay mất mác. Trường hợp có xảy ra đổ vỡ hay mất mác đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù mọi thiệt hại theo đúng giá trị của tài sản tại thời điểm ký kết. Quý khách xác nhận hoàn tất hợp đồng. Thanh toán hợp đông và kết thúc hợp đồng giữa hai bên.
Liên Hệ:
01658596569
4.4Đăng ngày: 27.03.2018 | Hết hạn: 25.06.2018 | Đã xem:25 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 6
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: