Mực in mã vạch Wax Ribbon chính hãng giá rẻ

Mực in mã vạch Wax ribbon Là loại Ribbon có cấu tạo mực nhiệt đa phần là chất liệu sáp (WAX), một phần nhỏ là Resin, giá thành thấp hơn so với Mực in Wax Resin và Mực in Resin.

Vì sáp chiếm đa số nên loại ribbon Wax thuộc loại "dễ đốt nóng", tức chỉ cần một nhiệt lượng không cao lắm là đủ để có thể làm nóng chảy mực. Điều này dẫn đến một kết quả rất tốt đẹp là làm tăng tuổi thọ của đầu in vì khi làm việc với WAX.
Tuy nhiên vì chất liệu sáp mềm, độ kết dính không cao lắm nên chất lượng bản in khi in ra chỉ ở mức trung bình hoặc khá. Sử dụng tốt cho các loại tem nhãn decal với chất liệu bằng giấy.

Nhưng bù lại Ribbon WAX là loại có giá thành tiết kiệm nhất, nó thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện bình thường, không đặc nặng vấn đề về .... "sức chịu đựng", chủ yếu Ribbon Wax được dùng cho nhãn vận chuyển (Shipping Labels), nhãn kiểm soát hàng tồn kho (Inventory Control), thẻ treo (Hang Tags), nhãn sản phẩm với mục đích chung chung (General Purpose Labeling).
Ribbon Wax được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị ,nhà sách ,thư viện,công ty ... với đặc trưng thông dụng, giá rẻ, chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu đòi hỏi chất lượng trung bình mang hiệu quả kinh tế cao.

Có nhiều chủng loại ribbon phù hợp nhiều ứng dụng .
Ribbon mực in in tốt trên các loại máy in : Datamax,Sato,Zebra,Intermec,Monarch,Avery,.....

Đánh giá chung của Mực in mã vạch Wax Ribbon gồm các điểm sau:
Đây là loại mực in mã vạch (ribbon) có giá thấp nhất, đáp ứng tốt nhu cầu đòi hỏi chất lượng trung bình, sử dụng tốt với các loại tem nhãn decal phủ chất liệu giấy.
Được ứng dụng trong hệ thống siêu thị, hàng tiêu dùng, nhà sách, thư viện, công ty ...
Nóng chảy ở nhiệt độ thấp, độ kết dính lên vật liệu in trung bình.
Sử dụng ribbon Wax có thể hạ nhiệt độ đầu in xuống thấp làm tăng tuổi thọ đầu in.
Ribbon Wax bao gồm 1 số mã hàng sau: Mực in Wax WX93, S245 (Dynic), Amor AWR6, B220 (ITW)...CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN
ĐKKD: 106/781 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TPHCM
VPGD: 20/25 Đường số 8, P.11 Q.Gò Vấp, TPHCM
Tel: 08. 625 73 590   Hotline: 0938 61 0949
Email: [email protected]
Web: www.barcodevtn.com
Liên Hệ: Tia Sáng Mới
4.3Đăng ngày: 20.06.2018 | Hết hạn: 18.09.2018 | Đã xem:15 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp
X
Nhận thanh toán qua: