Sàn giao dịch ngoại hối FxPro: Giá sản xuất của Mỹ tăng


Giá sản xuất tại sàn giao dịch ngoại hối Mỹ tăng 0,3% trong tháng 6, tăng tỷ lệ tăng trưởng hàng năm lên mức cao nhất trong 7 năm là 3,4% tạo thành một tỷ lệ đòn bẩy trong forex. Chỉ số giá sản xuất cốt lõi (thực phẩm và năng lượng) đã tăng lên 2,8% YoY (cũng là mức cao nhất kể từ năm 2011). Sự gia tăng giá nhiên liệu hiện đang lan rộng qua nền kinh tế và đang tăng giá cho các loại khác.

[sàn giao dịch ngoại hối]

Kỳ vọng từ việc công bố giá tiêu dùng ngày mai cũng có thể sẽ tăng lên, xác nhận sự tăng CPI.

Về lý thuyết, tăng tốc lạm phát sẽ quay trở lại những lo ngại thị trường về việc tăng lãi suất hoạt động nhiều hơn từ Fed. Tuy nhiên, tin tức hiện tại này có vẻ lạc quan, vì doanh nghiệp tăng giá khi họ có thể làm như vậy. Do đó, đó là tín hiệu cho thấy nền kinh tế Mỹ khỏe mạnh,tạo tiền đề phát triển giao dịch tiền tệ online.

[sàn giao dịch ngoại hối]Đồng đô la Mỹ giảm nhẹ vị trí của nó sau khi phát hành PPI. EURUSD đạt mức cao nhất trong ngày ở 1.1750. S & P500 suy yếu một chút ngay sau khi phát hành tăng lãi suất sau. Tuy nhiên, người lái xe chính cho thị trường vẫn là mối đe dọa của thuế quan mới giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ.
Liên Hệ: HUy
4.2Đăng ngày: 12.07.2018 | Hết hạn: 02.08.2018 | Đã xem:9 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 2
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: