Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Gần đây viên cồn thạch hoặc cồn khô được sử dụng phổ biến hơn khi so sánh với bình gas ở các đám tiệc, nhà hàng hoặc hàng quán do tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch đối với người ban đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho bạn một cách thực tế cách thức sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ chuyển giao cho quí vị miễn phí làm các chất tẩy rửa thường dùng như sau: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet & nước tẩy rửa kiếng,...

Xin Liên hệ ĐT- 0122.9625.524 (anh Thành)

https://1.bp.blogspot.com/-bnqsNUetv_s/WpqGTHllKfI/AAAAAAAAAEE/oltA180PyBQuaJLQcmhgHC35_C3lBzQegCLcBGAs/s1600/con_thach_con_kho.jpg

1. Quy trình làm Cồn Thạch

Gần đây sản phẩm cồn thạch đã được phân phối nhiều so với hàng cồn khô bởi những ưu điểm. Qui trình làm cồn thạch không dùng nhiệt lượng do đó rất dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm vào đó viên cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hoặc làm cho cay mắt nên rất an toàn đối với người sử dụng.

Đầu tư đối với trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm trung bình mười - hai mươi triệu, nhà xưởng tầm 16 mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn đủ điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.
Tôi sẽ chỉ dẫn đến quý vị 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/ngày.

3. Qui trình sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu & không hại mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Hơn nữa không cần nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các đầu tư thấp. Khả năng làm ra được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.
Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn trực tiếp sản xuất ra cồn gel, cồn khô, cồn thạch với những thiết bị & hóa chất được chính chúng tôi có sẵn.

Giá hướng dẫn với một loại cồn khô, cồn gel & cồn thạch: năm triệu.

Vui lòng Gọi Sđt- 0122.9625.524 (Mr Thành)
Liên Hệ: Ngoc Thanh, Ho Chi Minh
01229625524
4.3Đăng ngày: 16.07.2018 | Hết hạn: 28.07.2018 | Đã xem:8532 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 2133
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: