Hướng dẫn làm hồ sơ visa thăm thân Trung Quốc

Tin đăng từ 14.03.2019 đến 04.04.2019 (Đã hết hạn)



Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/VietNam/du-lich/Huong-dan-lam-ho-so-visa-tham-than-Trung-Quoc-89d92.html

Visa thăm thân Trung Quốc là loại visa đặc biệt được đại sứ quán cấp cho người muốn sang Trung Quốc để thăm người thân đang định cư. Tùy vào trường hợp mà cần xin cấp loại visa thăm thân khác nhau. Bài viết sau, BonBonTravel sẽ hướng dẫn cụ thể Thủ Tục Xin Visa Thăm Thân Trung Quốc cần những gì và cần xin loại gìHướng dẫn làm hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc  - chính xác, chi tiết và dễ dàng nhất 
Hiện nay, người Việt đang sinh sống và học tập ở Trung Quốc ngày càng nhiều. Có  rất nhiều bạn muốn sang thăm người thân và gia đình bên đó nhưng chưa biết phải làm như thế nào. Hôm nay BonBonTravel sẽ giúp đỡ bạn biết thêm thông tin về các thủ tục làm hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc một cách chính xác và chi tiết nhất.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Dịch Vụ Làm Visa Trung Quốc của BonBonTravel để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức khi xin visa Trung Quốc
  ( BonBonTravel hỗ trợ làm hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc )
 
 Các loại visa thăm thân Trung Quốc áp dụng cho các đối tượng 
Trường hợp bạn muốn đi thăm người thân là công dân hoặc đã có giấy phép cư trú vĩnh viễn ở Trung Quốc sẽ cần Visa thăm thân Trung Quốc loại Q1 hoặc Q2 tùy trường hợp. Trong đó
 
Visa thăm thân Q1 áp dụng cho đối tượng cư trú dài hạn, sang Trung Quốc cư trú để đoàn tụ gia đình, xin được nhập cảnh …(trên 180 ngày)
 
Visa thăm thân Q2 dùng cho người cư trú ngắn hạn, sang Trung Quốc thăm người thân ngắn dưới 180 ngày
 
 
[Visa thăm thân trung quốc loại Q2]
( Visa thăm thân trung quốc loại Q2 )
 
- Trường hợp bạn muốn đi thăm người thân không phải là công dân Trung Quốc nhưng đang học tập, công tác, làm việc tại Trung Quốc sẽ cần visa thăm thân Trung Quốc loại S1 hoặc S2. 
 
 
Visa S1: Cư trú dài hạn trên 180 ngày
 
Visa S2: Cư trú ngắn hạn dưới 180 ngày
 [Visa thăm thân trung quốc loại S2]

( Visa thăm thân Trung Quốc loại S2 )

 

Một số giấy tờ cần có khi làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc thăm thân

Giấy tờ để làm thủ tục xin visa thăm thân Trung Quốc gồm 3 phần là xin cấp visa thăm thân, chứng minh quan hệ với người thân bên Trung Quốc, giấy mời từ người thân.

 

- Thủ tục xin cấp visa thăm thân:+ Đơn xin cấp visa thăm thân Trung Quốc theo mẫu V.2013 có sẵn điền đầy đủ các thông tin sau đó in ra
 
+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang visa trống
 
+ 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng
 
+ Sơ yếu lí lịch có công chứng
 
 
- Chứng minh mối quan hệ họ hàng với người thân ở bên Trung Quốc
 
+ Giấy khai sinh
+ CMTND photo
+ Sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ
+ Giấy đăng Ký Kết hôn
+ Visa du học /visa lao động còn hạn ( đối với trường hợp người thân đang du học/ làm việc bên Trung Quốc)
 
 
 
- Thư mời phía người thân bên Trung Quốc có xác nhận của chính quyền địa phương
 
+ Địa chỉ, số điện thoại của người được mời
+ Địa chỉ, số điện thoại của người được mời
+ Thông tin về chuyến thăm
+ Chứng minh khả năng tài chính
 
Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên cần được dịch sang Tiếng Anh và được công chứng.
 
 
Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thủ tục xin cấp visa thăm thân Trung Quốc, hãy liên hệ ngay với văn phòng Visa của BonBonTravel theo số hotline: 0989 496 239 ( Mrs Hương ) để được hỗ trợ nhanh nhất. 
CÁC TIN KHÁCVISA TRUNG QUỐC - GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VISA TRUNG QUỐC
VISA ĐỊNH CƯ TẠI TRUNG QUỐC
MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN BỊ TRƯỢT VISA TRUNG QUỐC
VISA THƯƠNG MẠI TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN
DU LỊCH BẾN THƯỢNG HẢI
Liên Hệ: Mrs. Huong
0989.496.239
4.4Đăng ngày: 14.03.2019 | Hết hạn: 04.04.2019 | Đã xem:23 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 6
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: