Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada đầy đủ nhất

Tin đăng từ 19.04.2018 đến 18.07.2018 (Đã hết hạn)



Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/VietNam/du-lich/Kinh-nghiem-xin-visa-du-lich-Canada-day-du-nhat-79c0a.html
Nắm vững những quy trình, thủ tục làm visa du lịch Canada sẽ giúp bạn gia tăng tỷ lệ có được thị thực đến đất nước lá phong.

[Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada đầy đủ nhất]

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada đầy đủ nhất

Checklist hồ sơ xin visa du lịch Canada

Hồ sơ xin visa du lịch Canada gồm những giấy tờ sau đây:

- Hồ sơ nhân thân.

- Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống) + Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có).

- Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào.

- Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257).

- Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645).

- Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS.

- Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội.

- Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện).

- Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.

- Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

- Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống).

- Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất).

- Chứng minh nghề nghiệp:

Nếu là cán bộ, nhân viên: Hợp đồng lao động/ Quyết định tuyển dụng/ Quyết định bổ nhiệm/ Quyết định tăng lương; Đơn xin nghỉ phép đi du lịch; Bảng lương 3 tháng gần nhất;
Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh; Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất; Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;
Nếu là người đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;
Nếu là học sinh, sinh viên: Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường.
Nếu là đại lý bán hàng cho công ty: Hợp đồng đại lý; Giấy chứng nhận lợi nhuận, doanh thu hàng tháng, hàng năm

- Chứng minh tài chính:

Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD. Lưu ý nếu số tiền càng nhiều thì càng có thêm khả năng đậu visa.
Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại.
Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.
Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu).
Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)

- Giấy tờ chuyến đi:

Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều.
Xác nhận đặt phòng khách sạn.
Lịch trình du lịch tại Canada.

Lưu ý: Tất cả những mẫu đơn có chữ ký của đương đơn thì chữ ký trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu.

[Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada đầy đủ nhất]

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada đầy đủ nhất

Quy trình nộp Hồ sơ visa du lịch Canada

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

- Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nêu trên. Ngoại trừ hộ chiếu và các giấy tờ song ngữ, các giấy tờ khác bạn đều phải dịch thuật và có dấu xác nhận công chứng dịch thuật của các công ty dịch thuật hoặc của Sở Tư Pháp.

- Khi sắp xếp hồ sơ, bạn phải để bản tiếng Viết bên trên bản dịch thuật công chứng tương ứng.

Bước 2: Nộp hồ sơ

- Bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa Canada tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC – IOM):

+ Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy.

+ Tại TP. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1.

- Sau khi mang hồ sơ đến 1 trong 2 địa chỉ trên, bạn sẽ nhận được một bảng liệt kê các loại giấy tờ đã nộp, và được lấy dữ liệu sinh trắc. Sau đó, bạn nộp phí visa và nhận được hóa đơn thu tiền.

*Lưu ý: Việc nộp hồ sơ xin visa có thể sẽ mất nhiều thời gian, đặc biệt trong mùa cao điểm du lịch. Nếu bạn không có nhiều thời gian để xếp hàng nộp hồ sơ, bạn có thể nhờ các công ty dịch vụ làm visa uy tín như Visa Liên Đại Dương để được hỗ trợ làm visa du lịch Canada nhanh chóng.

Bước 3: Nhận kết quả visa và hồ sơ

Thời gian xét duyệt trung bình là 42 ngày đến 60 ngày. Sau khi có kết quả xét duyệt visa, CVAC sẽ liên hệ với bạn. Khi đến CVAC, nhớ mang theo:

- Bảng liệt kê các loại giấy tờ nộp kèm mà IOM đã cấp cho bạn lúc nộp hồ sơ.

- Giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những lọai giấy tờ chính thức khác có hình ảnh để nhận dạng.

- Một bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh.

[Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada đầy đủ nhất]

Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada đầy đủ nhất

Một số lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada

Dưới đây là một số mẹo để hồ sơ xin visa du lịch Canada của bạn thêm hoàn hảo và có tỷ lệ đậu cao nhất:

- Không nên để passport trắng: Canada là 1 trong các quốc gia dễ định cư nhất thế giới, nên việc xét duyệt visa khá khó khăn. Nếu bạn chưa đi du lịch nước ngoài lần nào, hồ sơ xin visa du lịch Canada của bạn khó có khả năng được xét duyệt. Ngược lại, nếu bạn đã từng du lịch các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước Châu Âu, Úc, Mỹ,… khả năng đậu visa Canada của bạn là rất cao.

- Chứng minh sự ràng buộc rõ ràng tại Việt Nam: Nếu hồ sơ của bạn chứng minh được bạn có công việc ổn định, thu nhập cao; mối quan hệ tốt đẹp với gia đình/ người thân, tài sản ở Việt Nam lớn,… thì khả năng có visa Canada của bạn sẽ cao hơn vì những điều này chứng tỏ bạn không có ý định ở lại đất nước này trái phép sau chuyến đi.

- Sắp xếp hồ sơ logic, hợp lý: Những giấy tờ trong hồ sơ được sắp xếp ngăn nắp, logic sẽ giúp bạn có thêm điểm cộng.

- Bình tĩnh khi phỏng vấn: Thực tế không phải 100% hồ sơ xin visa đi Canada đều cần phỏng vấn. Nhưng nếu bạn nằm trong danh sách phỏng vấn, bạn hãy nhớ luôn bình tĩnh, tự tin, trả lời dứt khoát và tự tin, trung thực là được. Các câu hỏi cũng không quá khó khăn lắm đâu.

Câu hỏi thường gặp khi xin visa Canada

Tôi muốn làm visa Canada thì làm ở đâu? Và có thể liên lạc với ai để biết thêm thông tin?

- Bạn có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada hoặc liên hệ với Visa Liên Đại Dương qua số 091 608 68 98 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, cập nhật thông tin xét duyệt visa và nhận kết quả visa nhanh chóng.

Tôi có cần phải nộp hộ chiếu cùng với hồ sơ xin visa không?

Có, hộ chiếu gốc là giấy tờ bắt buộc phải nộp cùng với hồ sơ xin visa Canada. Nếu trong thời gian xét duyệt visa, bạn cần hộ chiếu để dùng vào công việc khác thì bạn có thể thông báo cho Văn phòng tiếp nhận hồ sơ (IOM) để được hướng dẫn. Đơn giản hơn, bạn hãy liên hệ Visa Liên Đại Dương để được hỗ trợ kịp thời.

Tôi phải rời Canada trước ngày visa du lịch của tôi hết hạn phải không?

Thời gian in trên visa là thời gian cho phép bạn được nhập cảnh và lưu trú tại Canada. Bạn phải rời khỏi Canada trước ngày visa hết hạn.

Sự khác nhau giữa visa du lịch 1 lần và visa du lịch nhiều lần là gì?

- Visa du lịch 1 lần:  Cho phép bạn đến Canada chỉ 1 lần duy nhất. Nếu bạn rời Canada trước ngày visa hết hạn thì khi muốn trở lại Canada, bạn phải xin một visa du lịch mới.

- Visa du lịch nhiều lần: Cho phép bạn đến Canada nhiều lần trong thời hạn của visa.

Nếu hồ sơ visa du lịch Canada của tôi bị từ chối thì phải làm thế nào?

Nếu hồ sơ bị từ chối bạn sẽ nhận được lý do cụ thể, ngay sau đó bạn có thể nộp đơn lại. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng các thông tin hoặc hồ sơ bạn cung cấp phải “mới” hơn lần trước đó. Nếu không, hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ bị từ chối lần nữa.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Canada là bao lâu?

Thời gian xét duyệt trung bình là 42 ngày đến 60 ngày.

Trên đây là hầu hết những thông tin cần thiết về hồ sơ, thủ tục, quy trình xin visa du lịch Canada, nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại ngần liên hệ với Visa Liên Đại Dương qua số 091 608 68 98.

[Kinh nghiệm xin visa du lịch Canada đầy đủ nhất]
Ưu điểm khi làm visa Canada tại Visa Liên Đại Dương

- Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

- Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.

- Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

- Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.

- Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.

- Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.

- Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.
Liên Hệ: 56, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1,Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
4.5Đăng ngày: 19.04.2018 | Hết hạn: 18.07.2018 | Đã xem:28 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: