Thủ tục làm visa công tác Ý

Tham khảo những thủ tục làm visa công tác Ý dưới đây giúp bạn nhanh chóng có được thị thực làm việc đến quốc gia này.
www.123raovat.com: Thủ tục làm visa công tác Ý
[Hồ sơ làm visa công tác Ý cho người Việt Nam]

Hồ sơ làm visa công tác Ý cho người Việt Nam

Để xin visa công tác Italia, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và thủ tục dưới đây:
............................................................
.............................
Những loại giấy tờ chứng minh nhân thân

- 1 bản sao y công chứng sổ hộ khẩu;

- 1 bản sao y công chứng giấy khai sinh / đăng ký kết hôn/ chấp thuận ly dị/ chứng nhận độc thân v.v;

- Bản photo hộ chiếu hiện tại còn hiệu lực trên khổ giấy A4, không cắt

- Bản photo các hộ chiếu cũ (nếu có)
www.123raovat.com: Thủ tục làm visa công tác Ý
[Hồ sơ làm visa công tác Ý cho người Việt Nam]

Hồ sơ làm visa công tác Ý cho người Việt Nam

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ làm visa Ý như trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thị thực Ý nhanh chóng. Bên cạnh đó, nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín Liên Đại Dương để được tư vấn và hỗ trợ.
4.3Đăng ngày: 12.05.2018 | Hết hạn: 10.08.2018 | Đã xem:17 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: