Visa thăm thân NHẬT BẢN

Tin đăng từ 30.03.2019 đến 20.04.2019 (Đã hết hạn)



Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/VietNam/du-lich/Visa-tham-than-NHAT-BAN-8ac4e.html

Nhiều bạn thắc mắc về thủ tục xin visa ngắn hạn cho gia đình sang du lịch thăm thân hoặc chăm con nhỏ. Thực ra thủ tục cũng rất đơn giản và dễ được chấp nhận. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này của Bonbontravel.Chuẩn bị giấy tờ tại Nhật

Về cơ bản cần có:

Giấy lý do mời

Điền vào Bản pdf sau rồi in ra.
http://www.mofa.go.jp/mofaj/files/000262560.pdf
Ví dụ
Nộp tại Đại sứ quán Hà Nội chọn 大使
Nộp tại Lãnh sự quán TP Hồ Chí Minh chọn : 総領事

Tên quan hệ gia đình
母親:mẹ      –              父親: bố
妻: vợ            –             夫: chồng
姉: chị gái      –             兄: anh trai
妹: em gái     –            弟: em trai
配偶者: vợ hoặc chồng
息子: con trai –            娘: con gái
Một số loại nghề nghiệp:
農業: Nông nghiệp
主婦: nội trợ (trường hợp phụ nữ về hưu nên ghi thế này thay vì 無職 – không nghề nghiệp)
公務員: nhân viên nhà nước
会社員: nhân viên công ty
教員: giáo viên

Lịch trình

http://www.mofa.go.jp/mofaj/files/000262563.pdf

Danh sách người được bảo lãnh

Trong trường hợp có nhiều hơn 2 người:
http://www.mofa.go.jp/mofaj/files/000262561.pdf

Giấy tờ chứng minh nhân thân, công việc

(Phiếu công dân 住民票 xin ở Shiyakusho, photo trang đầu hộ chiếu và 2 mặt thẻ người nước ngoài, giấy chứng nhận đang đi học hay đi làm)

Trong trường hợp phía Nhật bảo lãnh tài chính

Trong trường hợp phía Nhật bảo lãnh tài chính cho chuyến đi cần có thêm:

Giấy chứng nhận bảo lãnh: http://www.mofa.go.jp/mofaj/files/000262559.pdf
Tối thiều một trong các loại giấy tờ sau của người bảo lãnh:
  × Giấy chứng nhận thu nhập (所得証明書, xin tại Shiyakusho, hoặc tại công ty).
  × Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng (預金残高証明書, xin tại ngân hàng)
  × Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (納税証明書, xin tại cục thuế địa phương, Bản sao)
  × Giấy chứng nhận nộp thuế (納税証明書, xin tại cục thuế, bản ghi rõ tổng thu nhập)

Chuẩn bị giấy tờ ở Việt Nam

[su_list]

Hộ chiếu
Tờ khai xin cấp visa
Ảnh 4.5×4.5
Tài liệu chứng minh quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn).

[/su_list]

Trong trường hợp phía Nhật bảo lãnh tài chính cho chuyến đi cần có thêm tài liệu chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi:

 Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
 Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

[su_spoiler title=”Dịch vụ chứng minh tài chính” icon=”arrow”]Đăng ký công chứng tài liệu tiếng Nhật Đăng ký giấy chứng nhận sổ ngân hàng Liên hệ : [email protected] Hoặc liên hệ qua facebook bên dưới.[/su_spoiler]

Nộp đơn xin visa

Sau khi phía Nhật Bản chuẩn bị các giấy tờ cần thiết gửi về Việt Nam, người ở Việt Nam tập hợp đầy đủ giấy tờ nộp lên Đại sứ quán Nhật ở Hà Nội hoặc Lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các đại lý ủy thác trong danh sách sau:

http://www.vn.emb-japan.go.jp/files/000253253.pdf

NẾU BẠN GẶP NHIỀU KHÓ KHĂN TRONG QUY TRÌNH TRÊN? HÃY TÌM ĐẾN CHÚNG TÔI, BONBONTRAVEL SẼ HỖ TRỢ HẾT MỨC CHO CÁC BẠN!

CÔNG TY DU LỊCH BONBONTRAVEL

CHUYÊN TRANG BÁN TOUR DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:     

39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội

Hotline: 0989.496.239 – Mrs. Hương
Liên Hệ: Mrs. Huong
0989.496.239
4.5Đăng ngày: 30.03.2019 | Hết hạn: 20.04.2019 | Đã xem:32 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: