In túi nilon đựng quà TẾT

Tin đăng từ 11.01.2017 đến 01.02.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/VietNam/in-an/In-tui-nilon-dung-qua-TET-5a36b.html
  Từ lâu cứ mỗi dịp TẾT đến ngoài việc dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp chúng ta còn tặng nhau những món quà ý nghĩa. Đối với các công ty hiện nay, việc thưởng TẾT cho nhân viên vào dịp cuối năm là một việc không thể thiếu. Tặng quà cho nhân viên ngày tết để cảm ơn những đóng góp cũng như khích lệ họ, tạo ra văn hóa doanh nghiệp thoải mái dễ chịu để nhân viên hăng say làm việc. Hiện nay ngoài những khoản tiền thưởng ra công ty cũng có thể tặng cho nhân viên của mình các món quà như bộ ấm chén, balo, túi da, áo mưa, bút, lịch... có in logo và được đựng trong các túi nilon màu đỏ đem lại sự may mắn, an lành.

  Công ty có thể in logo thương hiệu của mình lên túi quà và những câu chúc tết bên ngoài túi làm tăng thêm không khí TẾT. 

www.123raovat.com: In túi nilon đựng quà TẾT

Túi đựng quà Tết thường được làm từ chất liệu PE trong suốt hoặc HD cứng và in bình thường giống như túi nilon của các cửa hàng, các shop thời trang.

www.123raovat.com: In túi nilon đựng quà TẾT

Công ty TNHH Tú Lâm
Hotline: 04 6292 5580 - 0975 501 810
Website: http://www.t-nylon.com/
Facebook: https://www.facebook.com/tnylon/

 
Tags: túi ni lôngtúi nilontúi nilon đẹptúi nilon giá rẻtúi nilon đẹptúi nilon các loạitúi nilon hà nộitúi nilon chất lượngtúi nilon giá rẻ cho các shop quần áo, t-nylontúi ni lôngtúi ni lông đẹptúi ni lông giá rẻtúi ni lông đẹptúi ni lông các loạitúi ni lông hà nộitúi ni lông chất lượngtúi ni lông giá rẻ cho các shop quần áo,túi ni lông hà nội, túi ni lông các loạiin túi ni lôngin túi ni lông giá rẻin túi ni lông đẹpin túi ni lông hà nội
Liên Hệ: Tú Lâm
4.4Đăng ngày: 11.01.2017 | Hết hạn: 01.02.2017 | Đã xem:99 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 25
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: