Các phương pháp tẩy lông hiệu quả và an toàn

Tin đăng từ 11.06.2018 đến 02.07.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/VietNam/lam-dep/Cac-phuong-phap-tay-long-hieu-qua-va-an-toan-7d003.html
 Có nhiều phương pháp để làm sạch các vùng lông không cần trên cơ thể: Tay, chân, ria mép hoặc vùng bikini. Ngoài các cách truyền thống, triệt lông vĩnh viễn có lợi và hại gì?
www.123raovat.com: Các phương pháp tẩy lông hiệu quả và an toàn
1. WAX
 
Với phương pháp này, vùng da mong muốn mất lông sẽ được bôi gel ấm, lấy một lớp vải hay cotton mỏng đắp lên trên. Khi nguội và khô, gel sẽ dính bết cùng lông. Giật lớp vải đi thì lông cùng gel sẽ đi theo. Dù vậy thì cách này khá đau.
 
Lông không mất đi vĩnh viễn mà vẫn cần phải được wax liên tục mỗi 3-6 tuần.
 
Một số người có thể bị dị ứng với các loại gel dùng để wax.
 
2. CẠO
 
Phương pháp này tránh được các nhược điểm của cách nhổ phổ biến thế nhưng lông mọc lên thường cứng hơn bởi phần đầu mềm mại của lông đã bị cạo bỏ.
 
Cách này không tốn kém, không đau nhưng cần thiết thực hiện liên tục mỗi 1-3 ngày.
 
Với phương pháp này có nguy cơ gây ra lông mọc ngược vào phía trong, đặc trưng khi triet long vung kin.
 
3. TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN
 
Phương pháp này sử dụng sóng ánh sáng tác động vào nang lông, phá hủy những tế bào và chặn những mạch máu hỗ trợ dinh dưỡng cho lông. Triệt lông bằng laser sẽ làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông.
 
Tia laser thường được dùng 5-6 lần hoặc nhiều hơn, tùy thuộc mỗi người và tùy vào mỗi vùng da khác nhau. Mỗi lần cách nhau vài tuần.
 
Các vùng lông rậm sẽ cần laser nhiều lần hơn để có được kết quả như mong muốn. Vùng ria mép của phụ nữ có thể chỉ mất một phút nhưng chân có thể cần 20-30 phút.
 
Lông tiếp theo không mọc trở lại. Những vùng da sau đó được triệt lông theo công nghệ này thường mịn màng.
 
Triệt lông toàn thân công nghệ Nano Light tại TMV Nevada mang lại cách triệt lông không đau rát, không cần wax, nhổ lông… Sau liệu trình ngắn, bạn sẽ không phải khó chịu với những sợi lông trên cơ thể. Công nghệ triệt lông toàn thân Nano Light – “bái bai” lông, mùi hôi, vết thâm và viêm lỗ chân lông trong mọi tình trạng.
Liên Hệ: 18002045
4.3Đăng ngày: 11.06.2018 | Hết hạn: 02.07.2018 | Đã xem:12 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: