Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thân nhiệt Infrared Thermomet

Khi bé bị ốm các mẹ rất lo lắng đến sức khỏe của bé . Nhất là vấn đề cho bé uống thuốc vì bé sợ và không muốn hợp tác nên các mẹ phải đè ra để ép bé uống thuốc .

Rồi cả vấn đề kiểm tra xem bé có sốt không , nhưng để đo nhiệt độ được cho bé cũng là một vấn đề nan giải mà các mẹ có con nhỏ ai cũng từng trải qua , rồi lại phải giữ chặt bé để kẹp nhiệt độ cho bé , nhìn con quấy khóc mà xót lắm nhưng vẫn phải làm, không đo thì sao biết được bé có sốt hay không để còn cho uống thuốc .

Nay với chiếc máy đo nhiệt độ hồng ngoại đa năng , các mẹ có thể đo nhiệt độ cho bé bất cứ lúc nào kể cả khi bé ngủ , ngoài ra các mẹ cũng có thể đo nhiệt độ sữa , cháo ,nhiệt độ nước tắm cho bé …………Ngoài ra có thể đo nhiệt độ trong phòng , nhiệt độ ngoài trời.
 
Mô tả sản phẩm

Máy đo thân nhiệt Infrared Thermometer là thiết bị đo hồng ngoại đa năng sử dụng đo thân nhiệt và nhiệt độ môi trường . Máy được dùng để đo ở trán , tai , và toàn thân trẻ em , người lớn.

Máy có 3 màu xanh – cam – đỏ trên màn hình LCD lớn thể hiện mức độ đo nhiệt độ từ bình thường đến sốt . Màu xanh là chỉ nhiệt độ bình thường còn màu cam – đỏ là biểu hiện của sốt từ sốt nhẹ đến sốt cao.

www.123raovat.com: Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thân nhiệt Infrared Thermomet
Máy đo thân nhiệt hồng ngoại Infrared Thermometer có thể làm được những gì ? 

1. Sử dụng đo nhiệt độ tại gia đình:

Máy đo nhiệt độ hồng ngoại có thể được dùng dễ dàng để đo thân nhiệt cho bé mà không cần phải tiếp xúc làm phiền giấc ngủ của trẻ em hoặc đang chơi nô đùa để có thể quan sát thấy sự thay đổi về nhiệt độ , sức khỏe của trẻ em.

Máy còn được dùng để đo nhiệt độ của nước tắm của em bé ,nhiệt độ của bình sữa bột của trẻ sơ sinh , hay nhiệt độ trong phòng cũng được đo dễ dàng . Hoặc đo thân nhiệt phụ nữ đang mang thai , người già để giúp cải thiện tình hình sức khỏe và điều kiện chăm sóc tốt nhất bằng sản phẩm đa năng này .

2. Sử dụng đo thân nhiệt tại sân bay , xe ô tô , hải quan và nơi công cộng khác

3. Trường học , doanh nghiệp , các tòa nhà , ngân hàng và các tổ chức khác

4.Ngành y tế

Dĩ nhiên, nơi bệnh cúm dễ lan nhanh nhất vẫn là bệnh viện , trạm xá , phòng khám đa khoa là nơi sức khỏe người bệnh yếu kém nhất vì cơ thể đã bị suy kiệt và sức đề kháng kém đi đáng kể.

Tuy nhiên , việc ngăn ngừa nhanh nhất phải là đo thân nhiệt bằng máy đo nhiệt độ không tiếp xúc để giảm thiểu nguy cơ lan truyền nhanh của virut lây bệnh.

www.123raovat.com: Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thân nhiệt Infrared Thermomet
Thông số kỹ thuật máy đo thân nhiệt hồng ngoại đa năng:

Tên sản phẩm : máy đo thân nhiệt hồng ngoại
Điều kiện hoạt động môi trường : 10 độ C – 40 độ C , độ ẩm tương đối<85%
Phạm vi đo thân nhiệt :32 độ C – 42,9 độ C
Khoảng cách đo nhiệt độ : 5cm – 15cm
Thời gian đo nhiệt độ :0,5s
Máy tự động tắt trong vòng 7 giây
Sử dụng pin : 3V
Các bạn có thể xem chi tiết trên vỏ hộp
www.123raovat.com: Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thân nhiệt Infrared Thermometwww.123raovat.com: Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thân nhiệt Infrared Thermometwww.123raovat.com: Máy đo nhiệt độ hồng ngoại thân nhiệt Infrared Thermomet
Cách đo : chỉ cần gạt nút để đo nhiệt độ cơ thể hay môi trường . Bấm nút kích hoạt đo nghe tiếng pip là được .
Quý khách hàng có nhu cầu mua máy đo nhiệt độ hồng ngoại vui lòng liên hệ:

Ms. Xuyên – 0975.456.265   
Email: Lienhe.chotieudung@gmail.com

Website:http://chotieudung.net/

Địa chỉ: số nhà 92- Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm - Hà Nội. 

 
Liên Hệ: Nguyễn Thị Xuyến
0975456265
4.3Đăng ngày: 16.08.2017 | Hết hạn: 12.10.2017 | Đã xem:96 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 24
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: