Dây sạc nhanh tên lửa lightning cho iphone 5, 6, 7, 8,x

Với chất lượng đảm bảo, độ an toàn khi sử dụng, thiết kế mẫu mã đẹp, cáp sạc nhanh lightning cho các dòng Iphone dạng dẹt đang là lựa chọn của rất nhiều người. Tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm này có điểm gì vợt trội hơn so với những cáp sạc iphone khác.
 
Dây cáp sạc iphone dạng dẹt tương thích cho các dòng sản phẩm Iphone có cổng kết nối Lightning:  iPhone 5/ 5s, iPhone 6/ 6 Plus, iPhone 7/ 7 Plus, Ipad Pro,, Ipad mini, Ipod….

Cổng Lightning có kích thước nhỏ hơn 80% so với cổng kết nối cũ nhưng mạnh mẽ hơn rất nhiều, cho phép cả 2 chiều, khả năng truyền tải dữ liệu sạc cũng ưu việt hơn so với sạc dòng Micro – USB.
 
[cáp sạc nhanh tên lửa lightning cho iphone]

Cáp sạc nhanh lightning Iphone CB- IZ10 được tích hợp IC thông minh làm tăng khả năng xử lý tín hiệu, tăng tốc độ sạc, chất lượng tín hiệu luôn đảm bảo truyền dẫn ở trạng thái tốt nhất, ngăn chặn dòng điện xấu vào máy, đảm bảo an toàn tốt nhất cho thiết bị và người dùng.

Sản phẩm được thiết kế phần đầu cắm USB bằng hợp kim kẽm cao cấp, tăng khả năng dẫn điện và độ bền.

Thiết kế bên ngoài của dây cáp sạc nhanh lightning CB – IZ10 rất đẹp mắt, độc đáo, giúp sản phẩm chiếm được thiện cảm của người dùng.

Sử dụng dây cáp sạc nhanh tên lửa CB – IZ10 bạn sẽ không còn phải lo lắng việc dây cáp sạc bị rối, cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 16.06.2018 | Hết hạn: 14.09.2018 | Đã xem:12 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: