Cho Thuê Máy Bộ Đàm Cầm Tay

DanangEvents (Hoabinh Group) chuyên cho thuê bộ đàm tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và các tỉnh thành khác với GIÁ THÀNH HỢP LÝ và THỦ TỤC ĐƠN GIẢN.

GIỚI THIỆU MÁY BỘ ĐÀM CẦM TAY

Bộ đàm cầm tay là một thiết bị cầm tay, di động, radio hai chiều thu phát. Trong thời gian Chiến tranh thế giới thứ hai, Donald L. Hings, kỹ sư phát thanh Alfred J. Gross, và nhóm kỹ sư tại Motorola đã phát triển thiết bị này. Đầu tiên thiết bị được sử dụng cho bộ binh, sau đó các thiết kế tương tự được tạo ra cho các đơn vị pháo binh dã chiến và xe tăng. Sau chiến tranh, bộ đàm được dùng trong an toàn công cộng và cuối cùng chuyển sang các mục đích thương mại và công trường.

Máy bộ đàm điển hình giống như một điện thoại di động, với một loa tích hợp vào một đầu và một microphone ở đầu kia (trong một số thiết bị loa cũng được sử dụng như micro) và một ăng ten gắn trên đỉnh của thiết bị. Để nói chuyện phải áp thiết bị sát mặt. Một máy bộ đàm là một thiết bị thông tin liên lạc 1 chiều; nhiều thiết bị cầm tay sử dụng một kênh phát thanh duy nhất, và chỉ có một kênh phát có thể truyền tải cùng một lúc, mặc dù bất kỳ thiết bị nào cũng có thể nghe. Bộ thu phát bình thường để ở chế độ nhận; khi người dùng muốn nói chuyện sẽ nhấn một nút "push-to-talk" (PTT) để tắt máy thu và bật máy phát lên.

SỬ DỤNG BỘ ĐÀM CẦM TAY TRONG CHƯƠNG TRÌNH NÀO?

Sử dụng bộ đàm cầm tay vô cùng thuận tiện khi:

- Hỗ trợ tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo: Những chiếc bộ đàm sẽ giúp cho việc liên kết các thành viên trong ban tổ chức dễ dàng hơn và thể hiện sự chuyên nghiệp khi giải quyết nhanh - gọn các phát sinh.

- Hỗ trợ công tác xây dựng, đo đạc, vận chuyển xếp dỡ: Sử dụng bộ đàm tạo sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên, truyền đạt thông tin một cách nhanh chóng nhất.

- Sử dụng bộ đàm trong các chuyến du lịch, cắm trại, leo núi, khám phá thiên nhiên hoang dã trong nhiều khu vực không có sóng di động.

Để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất mọi thời điểm, xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Công ty DanangEvents (Hoabinh Group)
Chi nhánh Miền Trung 217 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
MR QUỐC - 0941.066.226
Email: [email protected]
Web: http://danangevents.com.vn/
Web: http://hoabinh-group.com/
Liên Hệ: Mr Quốc
0941066226
4.3Đăng ngày: 18.06.2018 | Hết hạn: 18.07.2018 | Đã xem:14 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 4
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: