Cập nhật báo giá khóa cửa nhà vệ sinh lắp ghép mới nhất

Cập nhật báo giá khóa cửa nhà vệ sinh lắp ghép mới nhất
Khóa cửa là bộ phận giúp đảm bảo độ an toàn, kín đáo cho bất kì công trình nào. Đối với nhà vệ sinh công cộng, khóa cửa là phụ kiện không thể thiếu bởi nó đảm bảo không phát sinh sự xâm nhập từ bên ngoài vào. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá khóa cửa nhà vệ sinh mới nhất hiện nay.
Điểm qua một số mẫu phụ kiện khóa cửa nhà vệ sinh phổ biến
Trong các loại khóa cửa cho nhà vệ sinh lắp ghép hiện nay, người ta chia ra thành hai loại khóa là khóa dạng to bản hay còn được gọi là khóa béo, một dạng còn lại có phần khóa gạt thanh, mảnh nên còn được gọi là khóa gầy.
Cả hai loại khóa gầy và khóa béo đều được làm từ những loại vật liệu bền, đẹp có nhiều tính năng vượt trội và không bị gỉ sét, biến dạng trong môi trường nhiều ẩm.
Báo giá phụ kiện khóa cửa nhà vệ sinh lắp ghép mới nhất
Các loại khóa cửa này là vật dụng quan trọng đối với việc thi công, lắp đặt các công trình nhà vệ sinh lắp ghép. Tuy nhiên, chúng lại có mức giá rất “khiêm tốn”, chỉ giao động từ vài chục nghìn. Tuy nhiên, loại khóa này lại có nhiều chủng loại và nhiều nhà cung cấp khác nhau, do đó, để biết được chính xác mức giá khóa cửa nhà vệ sinh mà quý khách hàng quan tâm nhất, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhân viên báo giá của nhà cung cấp đó để tính chính xác được đảm bảo cao nhất.
Hiện nay, Phụ kiện Matec là nhà cung cấp các sản phẩm khóa cửa nhà vệ sinh lắp ghép với mức giá hết sức hấp dẫn. Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ thi công, lắp ghép nhà vệ sinh trọn gói cũng hết sức được ưa chuộng bởi giá thành phù hợp và chất lượng thi công luôn đạt chuẩn.
Để tham khảo kĩ hơn về dịch vụ thi công và giá các loại khóa cửa nhà vệ sinh, mời quý khách hàng xem tại phukienmatec.com.vn
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.
Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448    Mr.Quang 0903 246 111
Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn
 
Liên Hệ:
0936246448
4.3Đăng ngày: 12.06.2019 | Hết hạn: 03.07.2019 | Đã xem:11 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: