Sử dụng dây an toàn như thế nào là đúng cách

Tin đăng từ 27.08.2018 đến 17.09.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123raovat.com/VietNam/suc-khoe-y-te/Su-dung-day-an-toan-nhu-the-nao-la-dung-cach-81f87.html
Sử dụng dây an toàn như thế nào là đúng cách
Khi người lao động làm việc trên cao, chỉ cầm một chút sơ sẩy là có thể gây chấn thương thậm chí là mất mạng. Chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều những vụ tai nạn thương tâm do không sử dụng đồ bảo hộ lao động. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới bạn mà còn tới những người xung quanh. Vì vậy, việc mua cho mình một chiếc dây an toàn là vô cùng cần thiết.
Ngoài ra, bạn còn cần rèn luyện đức tình tỉ mỉ, cảnh giác khi sử dụng những loại đồ bảo hộ lao động.
Các bước sử dụng dây an toàn
Mặc dù đã trang bị cho mình đầy đủ trang phục bảo hộ và dây an toàn. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp đáng buồn xảy ra khi sử dụng dây an toàn không đúng cách. Vậy, muốn tránh được những điều nay, bạn nên thực hiện đầy đủ nhưng bước sau
Bước 1: Cầm dây đeo tại vị trí D-ring, giữ cho dây đeo không bị xoắn tránh làm đau cơ thể
Bước 2: Luồn cánh tay qua dây, cố định quai trên vai của mình. Các quai phải được giữ thẳng, không được kéo vào giữa cơ thể. Điều chỉnh các quai vào sao cho quai phụ xương chậu nằm ở giữa mông.
Bước 3: Cho quai chân vào khóa. Điều chỉnh quai chân cho vừa khít. Một điều bạn cần phải chú ý đó là khoảng trống giữa đùi và quai chân nó sẽ vào khoảng vừa khít một lòng bàn tay.
Bước 4: Sau khi hoàn thành những bước bên trên. Bạn cần phải gắn những quai ngực vào khóa. Quai ngực đẹp nhất là nằm cách vai 20-25cm. Điều chỉnh quai ngực để quai vai thẳng đứng từ trên xuống. Cuộn đầu dây thừa và gom lại
Cách điều chỉnh: Nếu thấy phần nào quá chật, bạn có thể thể nối từ phần dây thừa sang. Không nên đeo quá chật hoặc quá lỏng đều gây mất an toàn cho người lao động.
Những điều cần lưu ý
- Trước khi sử dụng dây an toàn, hãy thực hành luyện tập làm quen với dây trước.
- Đeo dây an toàn quá chật hay quá lỏng đều có thể gây nguy hiểm cho người lao động.
- Khi làm việc trên cao, mọi điều đều có thể xảy ra. Chính vì thế, người lao động không được lơ là luôn đề cao cảnh giác để ứng phó trong những trường hợp xấu nhất.
- Dây an toàn cần được kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần, bằng cách treo những vật nặng 250kg, thử khoảng 5 phút nếu dây không bị sờn đứt, móc khóa không bị méo hay biến dạng thì có thể tiếp tục sử dụng dây.
- Trước khi lao động trên cao, bạn cần kiểm tra lại kĩ dây đeo an toàn 1 lần nữa rồi sau đó buộc thử một vật nặng vào xem. Bạn có thể chụm chân, nghiêng người, ngả người về phía sau xem dây có lỗi gì không.
- Bạn nên mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín phân phối hàng chính hãng.
- Bạn cần để dây an toàn tại những nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tieeos, tránh những nơi ẩm thấp. Sau khi dùng xong, bạn phải cất gọn gàng để bảo quản và để sản phẩm được sử dụng trong thời gian lâu nhất.
Để mua sản phẩm dây an toàn chất lượng tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi Công ty cổ phần ITC Việt Nam.
Thông tin liên hệ
Công ty cổ phần I.T.C Việt Nam
Văn phòng giao dịch: Số 41, Ngõ 168 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội
Tel: 024 3 518 8989     Fax: +84 4 3 562 5552  | Hotline: 1900 63 69 64
Mail: [email protected]
Tại TP.HCM: 118/43 Phan Huy ích, phường 15 , Quận Tân Bình , HCM
Liên Hệ: Công ty cổ phần ITC Việt Nam
1900636964
4.3Đăng ngày: 27.08.2018 | Hết hạn: 17.09.2018 | Đã xem:52 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: