Lưu ý thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn, khach sạn, bệnh viện, trường học…. Để có được một khu bếp ăn công nghiệp tốt ngoài việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất liệu sản phẩm tốt hay thiết kế có thẩm mỹ thì các bạn cũng cần để ý đến một yếu tố hết sức quan trọng, đó là phong thủy gian bếp ăn. Cùng xem qua một số lưu ý khi đặt bếp ăn công nghiệp hợp phong thủy nhé.

Bếp ăn công nghiệp cần tránh nhìn thẳng từ cửa chính 

Quan điểm xưa của ông bà là việc bếp và cửa chính nhìn thẳng vào nhau sẽ khiến cho việc làm ăn không tốt, đặc biệt các đơn vị kinh doanh thì càng phải lưu ý điều này để lựa chọn vị trí đặt các thiết bị bếp công nghiệp sao cho phù hợp.

2. hợp với hướng nhà

bếp ăn công nghiệp đặt hợp với hướng nhà cũng vô cùng quan trọng, Chẳng hạn nhà bắc hướng nam mà bếp ăn lại đặt nam hướng bắc được xem là nghịch hướng, điều này không tốt cho gia chủ trong việc làm ăn kinh doanh

3. tránh đặt bếp tại khu vực rãnh nước

Bếp công nghiệp tạo ra lửa, lửa được xem là hỏa, vì thế nếu đặt cạnh rãnh nước thì được ví như dùng thủy dập hỏa. việc làm ăn sẽ nguội dần và dẫn đến thua lỗ. Khi lựa chọn vj trí đắt khu bếp ăn công nghiệp cần hết sức lưu ý đến việc này.

4. Tránh ở hoặc đối diện với nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh được cho là chứa các khí không tốt, vì vậy sẽ không có lợi cho việc dung hòa với thiết bị bếp công nghiệp, chưa kể đến việc nhiều vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm. 

5. đặt cách xa chậu rửa
bếp ăn cũng cần được đặt cách xa chậu rửa để nước không bắn lên bếp, cũng giống như đặt cạnh rãnh nước, Quan niệm nước là thủy sẽ dập tắt bếp là hỏa khiến cho việc làm ăn kinh doanh bị cản trở, gặp nhiều khó khăn chông gai.

Trên đây là một số yếu tố để bạn cân nhắc khi lựa chọn bếp công nghiệp cho nhà hàng của mình. Cần hết sức lưu ý không chỉ về vật liệu, mẫu mã kiểu dáng, đơn vị cung cấp mà ngay cả việc chọn bếp sao cho mà sắc hợp phong thủy, vị trí đặt bếp ăn công nghiệp hợp phong thủy cũng vô cùng quan trọng.
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 15.08.2019 | Hết hạn: 13.11.2019 | Đã xem:9 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 2
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

Danh mục rao vặt

Lọc theo nơi đăng

Điểm rao vặt HOT

X
Nhận thanh toán qua: